Tin tức từ YK Education

Công viên Shinjuku Gyoen ngày mưa

Công viên Shinjuku Gyoen ngày mưa

Nếu bạn đã từng xem và yêu thích phim Khu vườn Ngôn từ thì hẳn là bạn sẽ rất thích công viên ShinjukuGyoen, nơi được dùng làm bối cảnh xuyên suốt bộ phim.

Bạn nào muốn đến chơi công viên thì hãy đi tàu đến ga ShinjukuGyoenMae nhé, công viên nằm rất gần khu Shinjuku nên những bạn nào sống gần khu vực này có thể dễ dàng đi bộ đến công viên. Vé vào cửa là 200yen/người/lần.

 

 

Công viên Shinjuku Gyoen ngày nắng

Công viên Shinjuku Gyoen ngày nắng

Công viên Shinjuku Gyoen ngày nắng cũng như ngày mưa, luôn đẹp đến nao lòng.

Nằm dưới tán cây hay trên bãi cỏ xanh mướt và nằm đọc sách trong công viên những ngày nắng như thế này cũng thích lắm đấy!

 

Pháo hoa mùa hè ở Nhật Bản

Pháo hoa mùa hè ở Nhật Bản

Xem pháo hoa là 1 trong những hoạt động ưa thích của người Nhật vào mùa hè. Pháo hoa thường được bắn vào buổi tối ở khu bờ sông, mọi người thường tụ tập rất đông để thưởng thức những màn trình diễn đầy sắc màu này.

Con phố đi bộ dọc ra bờ sông xem pháo hoa cũng tràn ngập những gian hàng đồ ăn, mang đậm không khí của lễ hội pháo hoa.
 

Công viên Koishikawa Korakuen

Công viên Koishikawa Korakuen

Công viên #KoishikawaKorakuen (#小石川後楽園) là 1 công viên ở Bunkyo-ku, Tokyo. Được xây dựng vào đầu thời Edo bởi lãnh chúa Yorifusa Mito. Vé vào cửa là 300yen/người.

Công viên này là địa điểm lý tưởng để các bạn đến ngắm hoa anh đào, hoặc ngắm lá đỏ. Công viên rất gần với Tokyo Dome nên các bạn có thể kết hợp tham quan Tokyo Dome luôn khi đến khu này.

Bảo tàng Doraemon

Bảo tàng Doraemon

Nói đến Nhật thì không bạn nào là không biết Doraemon nhỉ. Ở Nhật Bản có hẳn 1 viện bảo tàng của ngài 3F và Doraemon luôn. Hằng năm ở khu vực đài truyền hình TV-Asahi cũng có trưng bày tượng Doraemon để mọi người tham quan và chụp hình nữa.
Mùa thu ở Nhật Bản

Mùa thu ở Nhật Bản

Đến với Nhật Bản vào mùa thu, đắm mình trong khí trời êm dịu, ngắm nhìn lá momiji rực rỡ tráng lệ quả là điều tuyệt vời mà bất cứ ai yêu mến văn hóa Nhật Bản nói riêng và đất nước con người Nhật Bản nói chung cũng từng 1 lần mong muốn có cơ hội được trải nghiệm. Các bạn du học sinh nếu có ghé thăm Nhật Bản vào mùa thu thì cũng đừng quên du sơn ngoạn thủy thưởng thức vẻ đẹp Nhật Bản vào mùa thu nhé!
Hoa anh đào Nhật Bản

Hoa anh đào Nhật Bản

Tháng 4, mùa của hoa Sakura.

Khi đặt chân đến đất nước Nhật Bản, ai mà chẳng có mong muốn được một lần nhìn thấy Sakura.
Khoảng thời gian này cũng là mùa tựu trường ở Nhật, các bạn chắc cũng đã từng ấn tượng những cảnh nhập học hay cùng nhau đến trường của học sinh dưới những tán cây Sakura.

YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!