Tin tức từ YK Education

Chùa Haedong Yonggusa - Busan

Chùa Haedong Yonggusa - Busan

Kết thúc chuyến du lịch chúng mình được tới thăm quan ngôi chùa nổi tiếng nhất Busan mang tên Haedong Yonggusa trước khi dời thành phố biển này. Khi tới đây mình tin rằng thiên đường là có thật. Bởi vì nó quá đẹp quá hùng vĩ. Điều làm chúng mình nhất thích ở ngôi chùa này đó chính là nó được xây dựng bên cạnh bờ biển. Những bức ảnh chúng mình chụp không thể nói hết được mức độ đẹp của nơi đây. Chỉ biết trầm trồ và thán phục Và khi tới Busan đừng quên dạo quanh bờ biển 해운대 nữa nhé không thôi ai đó sẽ bị bỏ lỡ cảnh đẹp vào buổi sáng như mình mình đấy Love Busan and my friends so much!!!

Đến với Busan vào mùa thu giữa tháng 10. Mưa lất phất và lạnh. 🌧🌧 Chúng mình đã được đi thăm quan làng văn hoá 감천(마을), trải nghiệm trà đạo 다도 체험 ở bảo tàng Busan 🥃. Không quá ồn nào tấp nập mọi thứ rất bình yên đối với thành phố biển này đó là điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được. Và chổ ở đêm nay cho 10 sao luôn vì quá cute quá ấm áp :((( I just can say that Busan is amazing!!!!!

 

Trải nghiệm Hanbok tại Quảng trường Gwanghwamun-Hàn Quốc

Trải nghiệm Hanbok tại Quảng trường Gwanghwamun-Hàn Quốc

Trải nghiệm mặc Hanbok truyền thống và chụp hình tại quảng trường Gwanghwamun cùng bạn Thương du học sinh trường Đại học Kyunghee học kỳ mùa hè 2017. Các bạn có thể mướn Hanbok theo giờ tại cửa tiệm gần quảng trường nhé! Ngoài Hanbok ra còn có rất nhiều phụ kiện xinh xinh nữa đấy!

 

Tham qua đảo Nami - Cùng bạn Thương du học sinh của YK nào!!!

Tham qua đảo Nami - Cùng bạn Thương du học sinh của YK nào!!!

Học mệt mỏi rồi, cùng đi ngắm cảnh vui chơi, nhảy múa nào :3

Đảo Nami được biết đến vi nơi din ra b phim "Bn tình ca mùa đông" đình đám mt thi.

Người ta ví đảo Nami như mt quc gia " độc lp" có đồng tin t, quc k, visa nhp cnh v.v... riêng, như mt quc gia độc lp vy.

*Khi ti du lch s chn 2 hình thc ra đảo:

+Đi phà : giá 10k won ( 200k vnđ), nếu là người nước ngoài thì 8k won. Vé này s được coi là visa để nhp cnh, ca ra vào là ch xut nhp cnh ( Immigration)

+Đu dây: dng như cáp treo á, giá 38k won ( 760k vnđ)ps:( trước khi vô ly cái bn đồ hướng dn, có c tiếng Vit luôn)

*Đến đây vào mùa thu phong cnh phi nói hết sy con bà by. Nhưng khách du lch đông quá, hi nách nhau là chính, ch còn tí lãng mn nào. Mà khách đây toàn người Vit, ti đây nghe tiếng Vit mi nơi :)))) c như là quc đảo ca VN vy.

*Có mt con đường được làm bao xung quanh đảo nên có th đi b vòng quanh đảo được ( Jeju cũng có con đường này, thm chí cũng có mt con đường đi b bao quanh nước Hàn Quc)

PS: mi người đi du lch đây tránh đi ngày cui tun, xếp hàng để được lên phà thôi mt 1 tiếng rưỡi đồng h, đi mua thu lá vàng đỏ như thế này thì chp nhn đi đâu cũng thy người, chp hình lúc nào cũng dính người hết @@ thi tiết khá lnh li còn có gió na khong 5 ti 7 độ nên mc nhiu áo m nhé.

 

Mùa Đông ở Hàn Quốc

Mùa Đông ở Hàn Quốc

Bộ ảnh về mùa Đông ở Hàn Quốc do chính tay YK Education thực hiện. Hãy cùng chiêm ngưỡng những khung cảnh tráng lệ của thiên nhiên mùa Đông Hàn Quốc, khung cảnh các cung điện Gyeongbokgung, đình hồ Hyangwonjeong, đền Baekdamsa v.v... cổ kính, trầm mặc trong làn tuyết trắng cùng không khí sinh hoạt đón Giáng Sinh của người dân Hàn Quốc các bạn nhé !
Mùa Thu ở Hàn Quốc

Mùa Thu ở Hàn Quốc

Nếu đi du học Hàn Quốc vào mùa thu, bạn sẽ có thể ngắm nhìn những rừng cây chuyển màu đỏ trong khí trời diệu mát đẹp đến nao lòng.
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!