Tin tức từ YK Education

Bạn Trang (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa Hè 2018)

Bạn Trang (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa Hè 2018)

"Em cảm thấy rất may mắn khi tìm được một trung tâm du học chu đáo và tận tâm như Yk. Em thật sự rất cảm ơn cô Yoon đã tạo điều kiện giúp e có thể biến giấc mơ du học Hàn Quốc của e thành sự thật.
Mình cũng xin tâm sự với các bạn định đi cũng như đang chuẩn đi sang Hàn dù học 1 chút ạ.

Quyết định đi du học Hàn quốc thật sự là kg sai đâu ạ. Trường học và thầy cô ở đây rất thân thiện khả năng giảng dạy thì rất tốt lại còn rất quan tâm tới học sinh nữa. Môi trường học tập cũng rất thuận lợi, các bạn có cơ hội gặp gỡ kết bạn với rất nhiều học viên khác đến từ nhiều quốc gia khác nhau phải nói là cực kì thú vị.
Về cuộc sống sinh hoạt ở đây thì cực kì tốt luôn. Con người Hàn Quốc rất là tốt bụng kiểu như luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác vậy đó. Lần đầu tiên mình đi tàu lửa do kg biết gì nên tìm sai trạm chờ may là có 1 chị người Hàn dắt mình đến tận nơi rồi chỉ mình lên tàu các thứ kg là lỡ tàu mất luôn. Kí túc xá ở đây rất sạch sẽ và khá là đầy đủ tiện nghi như điều hoà, tủ lạnh, TV các thứ...
Cô quản lí kí túc xá thì cực kì dễ thương luôn cô hay cho đồ ăn với cả hay nấu món Hàn cho tụi mình ăn nữa. Đồ ăn bên đây thì ngon mà phần ăn còn nhiều nữa nên là các bạn cũng kg nên ngạc nhiên khi vừa qua mà đã lên vài kí ㅎㅎ. 

Nói túm lại là cuộc sống sinh hoạt bên đây khá là dễ thích nghi, trường học thầy cô thì rất tốt và tận tâm kg với học viên nên các bạn cứ yên tâm đi ạ.
E cảm ơn chị Ngọc và các chị ở trung tâm đã nhiệt tình tư vấn cũng như đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. E chúc trung tâm mình ngày càng phát triển hơn nữa và có thể giúp đỡ thêm nhiều bạn chấp cánh ước mơ du học của mình ❤️".

Bạn Hằng (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa Hè 2018)

Bạn Hằng (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa Hè 2018)

"Cô Yoon và các anh chị YK yêu thương!

Mới hôm nào em còn chạy lên, chạy xuống trung tâm làm thủ tục rồi cười nói với chị Ngọc, trêu Young Mi các kiểu, ăn uống đủ thứ cùng cô. Vậy mà giờ em đã Hàn Quốc thật rồi nè - đất nước mà e từng mơ ước đặt chân đến, trở thành du học sinh với nhiều trải nghiệm mới.

Em cảm thấy rất may mắn khi được bạn giới thiệu về YK, hoàn toàn tin tưởng 100% - cảm ơn cô và chị Ngọc đã hỗ trợ em rất nhiều trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục nhập học, xin visa.

Hôm nay là ngày đầu tiên đi học, mọi thứ đều bỡ ngỡ nhưng rất thú vị. Lớp học của em đa quốc gia, các bạn đều rất gần gũi: Nhật Bản, Trung Quốc, Mông Cổ, Canada. Em sẽ học hành thật chăm chỉ, để giành học bổng về cho cô :))))

Mong cô luôn khỏe mạnh, xinh đẹp. YK sẽ ngày càng phát triển và thành đạt hơn nhiều nhiều nữa. Để mai mốt e về Việt Nam cô dắt đi ăn Bún bò, hihi.

Chúc chị Ngọc và Young Mi luôn hạnh phúc và tràn trề sức sống. Em sẽ chụp thật nhiều hình và gửi về cho chị Ngọc post facebook, Young Mi nhớ photoshop cho chị, haha.

Sarangheyo <3<3"
Bạn Ánh xuất sắc nhận được 2 học bổng trường ĐH Kyunghee (du học sinh mùa Xuân 2017)

Bạn Ánh xuất sắc nhận được 2 học bổng trường ĐH Kyunghee (du học sinh mùa Xuân 2017)


11 tháng 5 năm 2018
Trong số những học sinh tại viên ngôn ngữ trường đại học Kyunghee, bạn Ánh du học sinh mùa Xuân 2017 của YK đã được nhận học bổng hoạt động tình nguyện và học bổng ưu tú đó.

Chỉ việc dành một học bổng cũng đã khó rồi nhưng bạn Ánh đã dành được những hai cái, thật là cảm phục các bạn nhỉ.

Chúc mừng bạn Ánh nhé ^^ Tung bông tung hoa thôi .Chúc bạn luôn học tập chăm chỉ và thực hiện được ước mơ của mình nha ^^

 

Bạn Đăng (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa Đông 2017)

Bạn Đăng (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa Đông 2017)

🌸YK mới nhận được feedback từ bạn Đăng - du học sinh trường Đại học Kyunghee mùa Đông 2017 ⛄
"Điểm 10 cho chất lượng! Trước khi đến với YK em đã cực lực tìm nơi có thể chứa tấm thân này... và rồi định mệnh đã dẫn dắt đến Yk và em vô cùng hạnh phúc khi tìm được nơi hoàn hảo như thế này! Em thì lúc nào cũng chậm nạp thông tin, vụng về mà các chị thì dễ thương, giọng nhỏ nhẹ và cực kì nhiệt tình luôn ngoài ra còn trở thành nhà tư vấn tâm lý, tạo thêm động lực nữa! 
Đặc biệt là cô Yoon, “cô xinh đẹp, thỉnh thoảng hiền lành” và rất thương yêu những học viên của mình, em thì lúc nào cũng đi trễ giờ, không chịu học bài nè, nhưng sau thời gian huấn luyện thì e không còn cam đảm để đi trễ nữa, có lần đi trễ mà yếu tim không dám bước vào trung tâm luôn! 
Chốt lại, em cảm ơn cô Yoon và mấy chị nhiều lắm ạ! 
Em chắc chắn Trung Tâm YK sẽ ngày càng phát triển và thành công! Em chân thành cám ơn vì YK đã tồn tại ạ! kkkkkkkkkk chụt chụt chụt <3
Bạn 보영 (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa thu 2017)

Bạn 보영 (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa thu 2017)

Đầu tiên e xin cảm ơn cô Yoon và các chị trong YK đã giúp đỡ em tận tình. E qua Hàn quốc cũng đã được tháng rồi. 1 tháng qua e đã được trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ ở đây.
Thực sự làm e thấy vui và hạnh phúc lắm. Ngày đầu tiên đến đây cô Yoon nhờ các anh chị đi trước chăm sóc và hướng dẫn tận tình cho em nên em rất biết ơn mọi người. 
Bây giờ e đã dần thích nghi với cuộc sống bên này, được học với thầy cô và bạn bè nước ngoài quả thật là rất thú vị, thầy cô ai cũng nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ cho học sinh.
Đợt 추석 vừa rồi em cũng có đi du lịch với các anh chị bên này quả thật là một trải nghiệm mới, học được nhiều thứ lắm.
Bạn Nhi (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa hè 2017)

Bạn Nhi (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa hè 2017)

Kính gửi cô Yoon cùng các chị ở YK Education! Lúc ở trên máy bay em vẫn chưa tin được rằng mình sẽ đến Hàn Quốc. “Là Hàn Quốc!!! Hàn Quốc đó!!!” 
Em vẫn luôn tự nhủ trong lòng mình là đến một đất nước mới chứ không phải giống như những lần trở về nhà. Cuối cùng thì em cũng đã thực hiện được giấc mơ mà mình đã ấp ủ được bấy lâu. Quyết định bỏ lại mọi thứ đang dở dang ở Việt Nam để đến với một đất nước cách mình hàng nghìn cây số, đất nước mà lúc nào tụi em cũng đùa với nhau là “đất nước oppa”. Thật sự đây sẽ là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời của em. 
Em thật sự, chân thành, hết lòng, biết ơn, cô Yoon, thầy Kang cùng những chị nhân viên YK rất rất nhiều. Cám ơn mọi người đã chắp cánh ước mơ cho em, cám ơn đã giúp đỡ em rất tận tình. Biết đến YK cũng một cách tình cờ khi đi thi Topik, có một chị đã đưa cho em một tờ giấy về Viện ngôn ngữ KyungHee. Lúc nhận được em đã thật sự rất vui vì đây là ngôi trường mà em ao ước bao lâu nay.
Lần đầu tiên đến với văn phòng em thật sự rất ấn tượng với phong cách làm việc mọi người, ai cũng nhiệt tình, năng nổ, vui vẻ. Những lúc làm hồ sơ có gì thắc mắc em đều được giải đáp nhanh chóng, rõ ràng. Có những lúc em lo lắng vậy là em đã điện thoại cho văn phòng không biết bao nhiêu cuộc một ngày, cứ hỏi đi hỏi lại vậy mà mọi người đã trả lời em rất nhiệt tình không một tiếng phiền hà, bực dọc nên đôi lúc nhớ lại em cảm thấy có lỗi quá, nhiều lúc cũng làm mấy chị lo theo!!! (Cám ơn mấy chị đã lắng nghe em nói, hì hì).
Lúc nộp hồ sơ cho trung tâm em đã có việc bận nên hẹn mấy chị đến trễ, xui cho em tắt đường nữa lên trung tâm trễ hơn 1 tiếng đồng hồ. Đã tan ca làm từ lâu nhưng chị vẫn ráng ở trung tâm chờ em nên em thật sự rất biết ơn. Về chi phí đi thì em thấy trung tâm em rất tin tưởng, phí dịch vụ rẻ hơn nơi khác rất nhiều, các khoản tiền nộp đều rõ ràng tường tận, và tụi em trực tiếp đóng cho bên trường nên rất an tâm. 🎎
Em hi vọng trung tâm sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai! 
Bạn Thương (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa hè 2017)

Bạn Thương (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa hè 2017)

✍️Gửi YK, các chị dễ thương và cô Yoon kính mến!
🛫Sau khi sang Hàn Quốc nhập học được hơn một tuần và mọi việc cũng đã ổn thoả, em mới có thể yên tâm mà ngồi viết những dòng tâm sự này. Nhập học trễ nên mọi thứ đều diễn ra quá gấp rút làm em cảm thấy choáng. Nhưng cuối cùng may mắn là mọi thứ đều đi theo quỹ đạo của nó rồi! hihi 
Cơ duyên biết đến YK là từ lần đi lễ hội Hangeul ở trường ĐH KH XH VÀ NV TP.HCM. Lúc đó em chỉ tò mò muốn biết thêm về các trường ĐH ở HQ nhưng lại được cô tư vấn rất tận tình. Rồi vào một ngày đẹp trời, khi thấy trên newfeed của YK là sắp có cơ hội được gặp và phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện trường ĐH Kyunghee. Được bạn cổ vũ nhiệt tình hãy đăng ký phỏng vấn thử và thế là em quyết tâm cho bản thân một cơ hội. Thế là với may mắn và được sự giúp đỡ của cô và các chị mà em đã vượt qua được vòng phỏng vấn đó.
Kể đến phong cách làm việc của YK làm em vô cùng hài lòng. Cô và mấy chị luôn hướng dẫn tận tâm và chu đáo, cở mở và rất thân thiện. Khi có bất kỳ thắc mắc gì sẽ được giải đáp rõ ràng và nhanh chóng. Hồ sơ được hướng dẫn một cách chi tiết và chỉ việc cung cấp đầy đủ cho YK là xong, sẽ không cần tự đi làm bất cứ cái gì nữa. Các chi phí đều rõ ràng nữa. Điểm này em cực kỳ thích ở YK.
Ngoài tiền phí dịch vụ của trung tâm thì các khoản học phí hay phí ký túc xá đều đóng theo giá của trường ĐH bên HQ, sẽ không tốn thêm bất cứ khoản phí nào. Em từng hỏi một số trung tâm họ và cứ nó kiểu trả lời úp mở cái khoản chi phí. Trả lời cũng chậm nữa, nhiều khi lơ em luôn. Nên cảm thấy không yên tâm và không tin tưởng được. Còn YK là em tin 100% vì cái gì cũng đâu ra đấy.
🎎Còn về phỏng vấn thì càng yên tâm hơn vì được chuẩn bị cho bảng câu hỏi, được luyện tập với cô, được cô dạy cho các nói và cách trả lời để đạt kết quả tốt nhất. Các chị thì cổ vũ tinh thần, động viên, nhắc nhở đủ điều từ Việt Nam cho tới khi qua đến Hàn Quốc. Phải nói là em rất ấn tượng với sự chăm sóc học sinh của YK, rất là chu đáo. Em còn nhớ do kỳ nghỉ liên tiếp ập đến từ bên Việt Nam tới Hàn Quốc, rồi bị nhầm địa chỉ mà invoice và cả giấy nhập học bị trễ mà làm cho cả Trung tâm đứng ngồi không yên, ai cũng phải lo lắng, cô chạy tới chạy lui. Ôi nhớ lại khoảng thời gian đó thật sự rất lo sợ và khủng hoảng, nhưng nhờ có cô và các chị cố gắng sắp xếp lại với bên trường mà giờ đây mọi việc đã ổn. Em rất biết ơn YK rất nhiều ạ.
Cám ơn cô vì sự vì tận tâm giúp đỡ. Các chị dễ thương, chị Hiền, chị Uyên, chị Hằng, chị Ngọc, chị Thủy… đã nhiệt tình hỗ trợ. Bé Huyên nữa, đã cố gắng dành một chút thời gian để cùng chị luyện tập phỏng vấn, giúp chị cảm thiện phát âm, thật sự cảm ơn em nhìêu lắm. Còn thầy Kang, người đã đồng hành cùng em đến Lãnh sự quán. Trong khi các bạn khác phải tự thân vận động, một mình lên Lãnh sự quán xin visa thì học sinh của YK sẽ được thầy Kang đẹp zai hộ tống. Không cần đứng xếp hàng từ 6h sáng. Cứ thong thả đi vào, bốc số thứ tự đã có chú lo. Vô nộp hồ sơ bao nhanh gọn lẹ mà đi về. Kaka… Điểm này là điều tuyệt vời nhất, mấy trung tâm khác sẽ tìm không ra đâu. Cám ơn thầy Kang đẹp zai rất nhiều.
Ngay từ nhỏ em đã rất muốn đến HQ, học tập và du lịch. HQ là giấc mơ của em, là mục tiêu phấn đấu. Chính YK đã giúp em biến giấc mơ thành sự thật.... thật sự rất biết ơn YK. Em sẽ cố gắng học tập và thường xuyên liên lạc với mọi người ạ. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và vui vẻ! Với tấm lòng và tinh thành nhiệt huyết, chu đáo và tận tình trong công việc, em hy vọng YK sẽ luôn phát huy và sẽ giúp đỡ thật nhiều học sinh đến với Hàn Quốc mộng mơ và Kyunghee đầy hoài bão.

Bạn T.L Duy (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa xuân 2017)

Bạn T.L Duy (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa xuân 2017)

Dạ chào Thầy Cô và các anh chị YK, dạo này mọi người có khỏe không ạ , cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em, qua đây em được học với các bạn nước ngoài rất vui, thầy cô rất nhiệt tình. Hôm nay chính thức kết thúc học kỳ mùa xuân, cảm thấy hơi buồn vì không được học với thầy " xấu trai" nữa :((( học kỳ sau em sẽ cố gắng học hành chăm chỉ hơn để thay lời cảm ơn cô Yoon ạ . Chúc Thầy Cô và anh chị sức khỏe ạ.
Bạn Nguyễn N.A (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa xuân 2017)

Bạn Nguyễn N.A (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa xuân 2017)

Xin chào YK,
Chào các anh chị YK ạ. Không biết dạo này các anh chị có khoẻ không ạ và có còn nhớ em không ạ? Lúc mới sáng Hàn Quốc em có hơi bỡ ngỡ nhưng giờ đã dần quen với cuộc sống ở HQ rồi ạ. Hôm nay kì học mùa xuân đã chính thức kết thúc. Hơn hai tháng nổ lực cuối cùng e cũng đã được lên lớp trung cấp 2 và được nhận học bổng đứng nhất lớp ạ ^^ Em viết mail để khoe với YK để chia sẽ niềm vui với em đấy ạ. Sau này em sẽ cố gắng hơn nữa và mục tiêu của em học kì tới sẽ là nhất toàn khối ạ. Vậy anh chị nhé em chúc YK sức khoẻ ạ! 
Trịnh Lê Duy (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc)

Trịnh Lê Duy (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc)

Gửi Cô, Thầy và các Chị,
Em đã nhận được visa để du học Hàn, em xin cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em trong thời gian qua, em thật sự rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn lẹ mà chuẩn xác của Thầy Cô và các Chị, gọi đt buối sáng là chiều lên được Cô phỏng vấn rồi nộp hồ sơ qua trường một cách nhanh không tưởng, hồ sơ giấy tờ thì lại rất đơn giản, chỉ việc nộp những gì YK yêu cầu, còn cả thế giới này để Cô và các Chị lo (em kết khoảng này nè). Ngoài ra đi làm visa thì được Thầy hộ tống đi kèm, lại còn được Cô luyện phỏng vấn cho nữa. Không những thế Cô và các Chị còn hay nhắn tin nhắc nhở, em thật sự rất thích YK, mọi người ở đây ai cũng thân thiện và rất vui tính, lên nộp hồ sơ mà ngồi lại tám với mấy Chị lâu lắc :))) phí dịch vụ thì quá hấp dẫn ( theo em thì phí DV ở YK là rẻ nhất và nhanh nhất trong các trung tâm mà em tìm hiểu).
Cảm ơn Cô, Thầy và các Chị rất nhiều, hy vọng em sẽ được gặp lại mọi người một ngày không xa <3
Chúc Thầy Cô và các Chị luôn tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn trong công việc để có thể giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ đi du học của mình ^^
P.S: Cô ơi liên kết thêm nhiều trường đại học ở Hàn Quốc để mọi người có được nhiều sự lựa chọn đi ạ, được vậy thì YK là số 1!
Nguyễn Ngọc Ánh (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc)

Nguyễn Ngọc Ánh (du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc)


Hôm nay đến lúc này khi em đã cầm được trên tay tấm visa em mới có thể bình tâm viết những dòng tâm sự này.

Thực sự khi cầm trên tay tấm visa này em mới chợt nghĩ 
woa! thời gian trôi nhanh thật đấy! Mới hôm nào em còn lang thang trên mạng tự tìm tòi cách để apply vào trường KyungHee và may mắn làm sao khi tình cờ gặp được YK. Ngay từ đầu em đã có cảm tình với YK bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, ngay khi em gửi mail nhờ tư vấn anh chị đã có sự phản hồi ngay chứ không như những nơi khác rất lâu sau mới trả lời hoặc có nơi là never luôn.  
Nhờ có sự tận tình chu đáo, làm việc rất nhiệt huyết của các anh chị cũng như lòng kiên nhẫn để có thể trả lời những thắc mắc của một con bé hay có nhiều câu hỏi cũng như đa nghi như em mà em mới nhanh chóng có visa như vậy. 
Từ tận sâu trong đáy lòng em luôn có một sự biết ơn đối với anh chị đã chắp cánh cho ước mơ của em nhanh chóng thành hiện thực hơn. Đặc biệt em thấy ấn tượng nhất là việc anh chị tìm lỗi sai trong sổ hổ khẩu đó là việc giới tính của em trong 18 năm qua là Nam (huhu) để có thể cho em thấy được anh chị kĩ lưỡng và chuyên nghiệp đến nhường nào.


Em thực sự cảm ơn các anh chị trong thời gian qua rất nhiều người đã đồng hành cùng em qua những chặng đường apply vào KyungHee. 
Em mong rằng các anh chị sẽ mãi giữ sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo với khách hàng và quan trọng là lòng nhiệt huyết với nghề để có thể chung tay giúp cho những bạn có ước mơ du học sẽ nhanh chóng thực hiện được ước mơ đó. 
Cuối cùng em chúc cho YK luôn thành công trong sự nghiệp cũng như sứ mệnh mà mình đã đề ra!

Thank you!
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!