Workshop Beauty Hàn Quốc - Chuyên gia đến từ trường Chungkang

Vừa qua, ngày 03/05/2019 đã diễn ra buổi Workshop Beauty Hàn Quốc - tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM.
Tại buổi workshop có sự góp mặt của cô Hiệu trưởng, thầy cô đại diện trường cùng các chuyên gia Soo-Kyung Seo và Seo Ok, giảng viên của Chungkang Fashion School và cũng là nhà tạo mẫu, chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc. 
Từ những chia sẻ về những xu hướng thời trang, cũng như make-up đang HOT nhất đã giúp các bạn sinh viên học hỏi được thêm rất nhiều.
Đặc biệt, Lễ ký kết (MOU) giữa trường Đại học Kinh tế - Tài chính và trường Cao đẳng Văn hoá Công nghiệp Chungkang đã diễn ra thành công, tốt đẹp.


Mở ra những cơ hội mới cho sự giao lưu văn hoá, chương trình học tập cho các bạn sinh viên cũng như sự hợp tác bền bỉ lâu dài của hai trường.

👍Mọi yêu cầu tư vấn du học và giải đáp thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn qua facebook hoặc qua mail ykeduinvn@gmail.com. YK sẽ liên lạc hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn!


YK Education - Văn phòng đại diện của trường Cao đẳng Văn hoá Công nghiệp Chungkang tại Việt NamMọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với YK Education để nhận được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!