Viện trưởng YK Education đến thăm trường Đại học Thủ Dầu Một - Bình Dương

Vừa qua 12/03/2019 cô Viện trưởng YK Education đã có chuyến thăm và làm việc cùng trường Đại học Thủ Dầu Một - Bình Dương
Với sự tiếp đón nồng nhiệt của thầy Hiệu phó và thầy Phó phòng Công tác Quốc tế buổi trò chuyện diễn ra tốt đẹp và vui vẻ.
🎯 Cô Viện trưởng cũng đã giới thiệu về trường Đại học Kyunghee cũng như những chương trình học bổng, khoá tiếng dành cho các bạn du học sinh theo học tại trường.
🌻Đặc biệt, hai bên trường còn gửi tặng quà lưu niệm ý nghĩa với hi vọng hai trường có thể cùng nhau hợp tác và phát triển hơn trong tương lai.

🔺"Sứ mệnh của Trường Đại học Thủ Dầu Một là đào tạo nhân lực có chất lượng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế.
Qua 9 năm hình thành và phát triển, Trường đã định hình là một cơ sở giáo dục đa ngành, đa lĩnh vực; phát triển theo mô hình đại học tiên tiến, là đại diện tiêu biểu cho sức mạnh tri thức của tỉnh Bình Dương."


---------------------------------------- 

👍Mọi yêu cầu tư vấn du học và giải đáp thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn qua facebook hoặc qua mail ykeduinvn@gmail.com. YK sẽ liên lạc hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn!


 

YK Education - Văn phòng đại diện của trường Đại học Kyunghee tại Việt NamMọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với YK Education để nhận được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

 

 

 

Tặng SET quà tặng hấp dẫn từ trường Đại học Kyunghee - Học kỳ mùa Hè 2019


Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!