TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2020 - Trường Chuyên môn Ngoại ngữ Kansai

🇯🇵TRƯỜNG KANSAI TUYỂN SINH KỲ THÁNG 4/2020

 

🔥TUYỂN SINH HỌC KỲ THÁNG 4 - 2020🔥

🇯🇵🎌Mở ra chân trời du học tại xứ sở hoa anh đào cùng YK Education. Trường Chuyên môn Ngoại ngữ Kansai tuyển sinh học kỳ tháng 4 năm 2020, vòng phỏng vấn diễn ra vào ngày 15.10 sắp tới.

Tại sao lại chọn KANSAI

💵Học phí phải chăng
Học phí cho Khoa tiếng Nhật Tổng hợp (2 năm học) là 1,410,000 yên.
💵💵Học phí được chia ra đóng nhiều lần
Học phí ở trường được chia ra đóng nhiều đợt trong năm, giúp học viên thuận tiện hơn và không bị áp lực nặng chuyện tiền nong.
👫 Du học sinh ở khu vực Osaka nói chung và ở trường Kansai nói riêng được hỗ trợ nhiều mặt, giúp việc sinh sống và học tập ở Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn.
🏔 Học viên học xong khóa 2 năm, đã tham gia trên 1700 giờ học, có kết quả học tập và điểm chuyên cần tốt sẽ được cấp chứng chỉ công nhận Nhà Chuyên môn Nhật ngữ.
Với chứng chỉ này, học viên có thể chuyển tiếp học lên 4 năm đại học hoặc đi làm tại Nhật trong các ngành nghề có liên quan đến tiếng Nhật.

👉Để biết thêm thông tin cụ thể, các bạn có thể inbox hoặc để lại số điện thoại YK sẽ nhanh chóng tư vấn cho các em nhé .

----------------------------------------
👍Mọi yêu cầu tư vấn du học và giải đáp thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn qua facebook hoặc qua mail ykeduinvn@gmail.com. YK sẽ liên lạc hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn!

YK Education - Văn phòng đại diện của Trường Chuyên môn Ngoại ngữ Kansai  tại Việt NamMọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với YK Education để nhận được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!