Hội thảo Viện giáo dục Ngôn ngữ trường Đại học Kyunghee tại trường Đại học Thủ Dầu Một - Bình Dương

⚜HỘI THẢO CỦA VIỆN GIÁO DỤC NGÔN NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNGHEE⚜
Tại Trường Đại học Thủ Dầu Một – Bình Dương🎯🎯


🔹Vào ngày 16/04/2019 (Thứ ba) đã diễn ra buổi thuyết trình giới thiệu về Viện giáo dục Ngôn ngữ của trường Đại học Kyunghee tại trường ĐH Thủ Dầu Một với một không khí tràn đầy hứng khởi và náo nhiệt.


🔹Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy Đức Anh (Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế), và sự tham gia của các bạn sinh viên đã làm cho thầy Chung (Phó Viện trưởng Viện Giáo dục Ngôn ngữ) từ Hàn quốc xa xôi đến Việt nam cảm thấy rất xúc động. Các bạn sinh viên đã tập trung lắng nghe và trả lời câu hỏi nhiệt tình, và vẻ mặt phấn khởi khi nhận được những phần quà giá trị từ trường. 🎁🎁🔹Sau khi kết thúc buổi thuyết trình, Thầy Chung và các bạn đã cùng chụp hình kỷ niệm chung với nhau. 😍😍
🔹Trước khi ra về, thầy Tuấn Anh (Hiệu phó – trường ĐH Thủ Dầu Một) đã tiễn ra tận cổng. Chúng tôi rất cảm động vì đã nhận được tình cảm chân thành từ các thầy cô cùng các bạn sinh viên của trường. 💟💟🎀Đây chính là kỷ niệm khó quên nhất trong chuyến công tác đầu tiên đến Việt Nam của thầy Phó Viện trưởng. Và trong chuyến công tác lần tới, thầy nhất định sẽ lại ghé thăm trường ĐH Thủ Dầu Một lần nữa.
Hy vọng trong tương lai, các bạn sinh viên có thể đến và học tập tại Viện Giáo dục Ngôn ngữ của trường Đại học Kyunghee nhé!!! 🙋🙋
-----------------
Xin chân thành cảm ơn tất cả tấm lòng mà mọi người đã dành cho trường Đại học Kyunghee. ❤😍😘
----------------------------------------
👍Mọi yêu cầu tư vấn du học và giải đáp thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn qua facebook hoặc qua mail ykeduinvn@gmail.com. YK sẽ liên lạc hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn!


YK Education - Văn phòng đại diện của trường Đại học Kyunghee tại Việt NamMọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với YK Education để nhận được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!