Hội thảo Viện giáo dục Ngôn ngữ trường Đại học Kyunghee tại trường Đại học Cần Thơ

🇰🇷HỘI THẢO VIỆN GIÁO DỤC NGÔN NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNGHEE🇰🇷
🎯🎯Tại ĐẠI HỌC CẦN THƠ 🎯🎯

🔥Trường Đại học Cần Thơ là trường đại học lớn nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, sinh viên ưu tú, trường Đại học Cần Thơ là nơi cung cấp nguồn nhân lực lớn nhất cho sự phát triển của khu vực.
🔥Trường đại học Kyunghee đã có cơ hội được đến trường Đại học Cần Thơ và tổ chức buổi hội thảo tại trường cũng như gặp gỡ và trao đổi cùng đại diện Hợp tác Quốc tế của trường.
🔺Thầy Lê Văn Lâm – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Cần Thơ
🔺Thầy Chung Gu Seung – Đại diện Viện giáo dục ngôn ngữ trường Đại học Kyunghee
🔺Cô Youn Sun Ae – Viện trưởng văn phòng đại diện Viện giáo dục ngôn ngữ ĐH Kyunghee tại Việt Nam⭕️Thông qua những trao đổi của các thầy cô đại diện hai trường, trong tương lai trường đại học Cần Thơ và đại học Kyunghee sẽ có nhiều chương trình liên kết hợp tác để mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được học tập và trải nghiệm tại Hàn Quốc.


⭕️Bên cạnh đó, buổi hội thảo giới thiệu về Kyunghee – Viện giáo dục ngôn ngữ diễn ra vô cùng sôi nổi, các bạn sinh viên tại trường đại học Cần Thơ dành sự quan tâm lớn đối với ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, cũng như là môi trường học tập tại Kyunghee. 

⭕️Sau buổi hội thảo, các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với phần câu hỏi, và nhận được những phần quà kỷ niệm từ trường đại học Kyunghee 🎁🎁⭕️Hi vọng các bạn sẽ sớm đặt chân đến Hàn Quốc và học tập, có nhiều trải nghiệm thú vị tại Kyunghee. 🎉🎉

----------------------------------------
👍Mọi yêu cầu tư vấn du học và giải đáp thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn qua facebook hoặc qua mail ykeduinvn@gmail.com. YK sẽ liên lạc hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn!


YK Education - Văn phòng đại diện của trường Đại học Kyunghee tại Việt NamMọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với YK Education để nhận được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!