Đánh giá danh tiếng thương hiệu các trường đại học Hàn Quốc 02/2019

📰 Đánh giá danh tiếng thương hiệu các trường đại học Hàn Quốc 02/2019
📈 Theo dữ liệu đánh giá thương hiệu các trường đại học tháng 2 năm 2019, vị trí các trường đại học
🔺Thứ nhất: Đại học Quốc gia Seoul

🔺Thứ hai: Đại học Yonsei

🔺Thứ Ba: Đại học Kyunghee

🔺Thứ bảy: Đại học Chungang

🔺Thứ tám: Đại học Nữ Seoul

📊Hiệp hội đánh giá doanh nghiệp Hàn Quốc đã tiến hành phân tích dữ liệu đánh gia thương hiệu các trường đại học dựa trên tiêu chí nhân được sự yêu mến từ người dân trong cả nước.
📑 Dữ liệu đánh giá đại học đã phân tích 125,341,847 dữ liệu trong hai ngày 23 và 24/02/2019. So với dữ liệu phân tích lần trước vào tháng 8/2017 đã tăng 5.40%.

🇰🇷 Danh tiếng của các trường đại học bao gồm các giá trị tham gia, giá trị truyền thông, giá trị xã hội, thị trường và giá trị tài chính. Danh tiếng thương hiệu đại học được phân tích và đánh gia theo các chỉ số về tỉ lệ tham gia, truyền thông, và chỉ số cộng đồng của người dùng qua hành vi kỹ thuật số bằng thuật toán.
📋 Chỉ số phân tích thương hiệu cho thấy được thói quen trực tuyến của người dùng có ảnh hưởng lớn đến sự đánh giá tích cực và danh tiếng của thương hiệu, sự quan tâm của truyền thông, sự tham gia của người tiêu dùng dựa vào việc đo lường lưu lượng truy cập. Trong bảng phân tích tháng 3, chỉ số đóng góp xã hội sẽ được đưa vào.
🔥🔥 Dưới đây là bảng 20 trường đại học có xếp hạng đánh giá cao nhất


👉👉 Nguồn: http://m.newskr.kr/news/articleView.html?idxno=17899

---------------------------------------- 

👍Mọi yêu cầu tư vấn du học và giải đáp thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn qua facebook hoặc qua mail ykeduinvn@gmail.com. YK sẽ liên lạc hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn!


 

YK Education - Văn phòng đại diện của trường Đại học Kyunghee, Đại học Chungang, Đại học Nữ Seoul, Đại học Yeungnam,... tại Việt NamMọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với YK Education để nhận được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

 

 

Luyện tập phỏng vấn và phát âm MIỄN PHÍ tại YK Education

 

Du học sinh tiêu biểu của YK Education - Du học Hàn QuốcMời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!