Cuộc thi tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản - lần thứ nhất

📙Ngày 20/05/2019, Cuộc thi tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản lần thứ nhất được diễn ra tại trường Đại học Ngoại Thương - CS2.
Với sự tham gia của các Doanh nghiệp Nhật Bản,Thầy Do-Hwar Hur - Hiệu phó trường Nhật ngữ Futaba và cô Miura Yayoi - Trưởng phòng Hành chính, Cô Youn Sun Ae - Viện trưởng YK Education, các thầy cô chuyên ngành trường Đại học Ngoại thương cùng các bạn sinh viên tham gia dự thi vòng chung kết rất đông đảo.🎎Trải qua hai phần thi thuyết trình và kiến thức, các bạn sinh viên tham gia vòng chung kết đã rất xuất sắc hoàn thành phần thi của mình, thể hiện những kiến thức cũng như những mong muốn, ước mơ của bản thân.
Bạn sinh viên đạt giải nhất sẽ nhận được học bổng du học tại trường Nhật Ngữ Futaba cùng với rất nhiều học bổng giá trị khác của các nhà tài trợ cuộc thi.
🎐Các màn trình diễn văn nghệ, chương trình đố vui đã khiến cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn và thú vị hơn.
🌸Hi vọng những cuộc thi tìm hiểu văn hoá Nhật Bản luôn là cầu nối cho các bạn sinh viên thực hiện được ước mơ tìm hiểu văn hoá đất nước mặt trời mọc cũng như sự hợp tác phát triển hơn giữa các trường Đại học.

----------------------------------------
👍Mọi yêu cầu tư vấn du học và giải đáp thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn qua facebook hoặc qua mail ykeduinvn@gmail.com. YK sẽ liên lạc hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn!


YK Education - Văn phòng đại diện của trường Ngoại ngữ Futaba tại Việt NamMọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với YK Education để nhận được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!


Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!