Chuyến thăm của trường ĐH Kyunghee đến trường ĐH Thủ Dầu Một - Bình Dương

Trong chuyến công tác lần này, Phó viện trưởng Viện Ngôn ngữ Giáo dục trường Đại học Kyunghee thầy Chung Gu Seung đã có chuyến thăm và làm việc với trường ĐH Thủ Dầu Một.


Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy Đức Anh (Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế) và thầy Tuấn Anh (Hiệu phó – trường ĐH Thủ Dầu Một), cùng các thầy cô của trường đã khiến thầy Chung rất cảm động vì đã nhận được tình cảm chân thành của mọi người dành cho trường ĐH Kyunghee.


Cùng với đó, buổi họp giữa hai trường diễn ra đã trao đổi với nhau rất nhiều về các phương pháp giảng dạy cũng như các chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên. Hi vọng chuyến thăm lần này sẽ tạo dựng mối quan hệ ngày càng phát triển và bền vững hơn giữa hai trường.

Đồng thời tạo ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên có nguyện vọng đi du học nói chung cũng như nguyện vọng muốn đi du học tại trường ĐH Kyunghee nói riêng.

Chân thành cảm ơn quý thầy cô và các bạn sinh viên của trường rất nhiều.

----------------------------------------
👍Mọi yêu cầu tư vấn du học và giải đáp thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn qua facebook hoặc qua mail ykeduinvn@gmail.com. YK sẽ liên lạc hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn!


YK Education - Văn phòng đại diện của trường Đại học Kyunghee tại Việt NamMọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với YK Education để nhận được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!