Chuyến thăm của trường CĐ Văn hoá Công nghiệp Chungkang đến trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng TP.HCM

💐🌸🎇 Hôm nay ngày 02/05/2019 cô Youn Sun Ae - Viện trưởng YK Education cùng các cô đại diện cho trường Cao đẳng Văn hoá Công nghiệp Chungkang đã có chuyến thăm trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP.HCM.
🍁Ngày mai 03/05/2019 sẽ diễn ra buổi workshop tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM.
🍍Các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng stylist Soo-Kyung Seo và chuyên gia trang điểm Seo Ok, hiện đang là giảng viên của Chungkang Fashion School thuộc trường Văn hoá công nghiệp Chungkang.
🌼Hai khách mời đặc biệt này là những chuyên gia hàng đầu trong giới tạo mẫu tại Hàn Quốc.
🌿Theo đó, các khách mời sẽ trao đổi về xu hướng thời trang đang thịnh hành, chia sẻ bí quyết phối đồ bắt kịp xu thế dành cho sinh viên khi đến trường.
Cùng với đó, các bí quyết làm đẹp, chăm sóc bản thân cũng được giới thiệu chi tiết.
🎁💟Đặc biệt, khi tham gia tại chương trình này, các bạn còn nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn của thương hiệu mỹ phẩm Nature Republic và Viện du học YK Education💓💓💓

👍Mọi yêu cầu tư vấn du học và giải đáp thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn qua facebook hoặc qua mail ykeduinvn@gmail.com. YK sẽ liên lạc hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn!


YK Education - Văn phòng đại diện của trường Đại học Kyunghee, Đại học Chungang, Đại học Nữ Seoul, Đại học Quốc gia Jeju,... tại Việt NamMọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với YK Education để nhận được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!