Chương trình học bổng dành cho học viên ngoại quốc tại Đại học KyungHee năm 2017

Chương trình học bổng dành cho học viên ngoại quốc tại Đại học KyungHee năm 2017

 Văn phòng YK Education vừa nhận được thông báo của Viện Giáo dục Ngôn ngữ trường Đại học KyungHee về học bổng cho học viên vào năm 2017.

Các bạn hãy cùng tham khảo thông tin và tìm những học bổng thích hợp cho mình nhé!

 1.Học bổng cho học viên mới:

  • -Học bổng tuyển sinh A: chỉ dành riêng cho học viên hệ cao đẳng của trường Đại học KyungHee, là những học viên đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi phỏng vấn (miễn 100% học phí của học kỳ đầu tiên)
  • -Học bổng tuyển sinh B: dành cho những học viên đãcó bằng TOPIK6 khi nộp hồ sơ ứng tuyển (miễn 100% học phí của học kỳ đầu tiên)
  • -Học bổng tuyển sinh C: dành cho những học viên đã có bằng TOPIK5 khi nộp hồ sơ ứng tuyển (miễn 50% học phí của học kỳ đầu tiên)
  • -Học bổng tuyển sinh D: dành cho những học viên nhận được thư tiến cử từ viện trưởng của Viện Giáo dục Ngôn ngữ hoặc Viện Giáo dục Quốc tế tại trường Đại học KyungHee, sau khi hoàn thành khóa học tại 1 trong 2 Viện kể trên (miễn 100% học phí của học kỳ đầu, tại Campus Seoul)
-Học bổng tuyển sinh E: dành cho những học viên đã hoàn thành ít nhất 4 học kỳ của khóa học tiếng Hàn tại trường và nằm trong top những học sinh có thành tích cao trong kỳ thi phỏng vấn (miễn 100% học phí của học kỳ đầu tiên, tại Campus Quốc tế)
2. Học bổng cho học viên hiện đang theo học tại trường:
  • -Học bổng khuyến khích học tập: những học viên xuất sắc đạt được thành tích học tập tốt của học kỳ trước (đạt điểm 3 trên thang điểm 4)
  • -Học bổng khuyến khích TOPIK: dành cho những học viên đạt được bằng TOPIK5 hoặc TOPIK6 trong quá trình học tập tại trường (không tính những học viên đã đạt được bằng TOPIK5 hoặc TOPIK6 lúc mới nhập học). Giá trị học bổng: 300.000Won.

 LƯU Ý: học bổng của trường sẽ thay đổi theo từng năm, nên những thông tin học bổng trên chỉ áp dụng cho năm 2017 này thôi!

Hiện tại, YK Education là Văn phòng Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Giáo dục Ngôn ngữ ĐH KyungHee tại Việt Nam. Mọi vấn đề về trường KyungHee cũng như chương trình du học tiếng Hàn tại Viện Giáo dục Ngôn ngữ, vui lòng liên hệ YK Education để được hỗ trợ tận tình!

Các bạn nhớ theo dõi facebook và website của YK để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về học bổng của trường KyungHee nhé!-------

XEM THÊM :

Giới thiệu về trường KYUNGHEE

Tinh hoa ẩm thực 4 mùa của Hàn Quốc

Trải nghiệm du học Hàn Quốc cùng các bạn du học sinh của YK Education

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!