Quy trình Tư vấn - Hỗ trợ Du học tại YK Education

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về trường

Hiện tại, YK Education hỗ trợ tư vấn du học các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines.

Thông tin về các trường đối tác chúng tôi sẽ cập nhập đầy đủ, chi tiết trên Website cũng như Facebook chính thức của YK Education.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể dựa vào đó tham khảo, tìm hiểu và chọn ra các trường phù hợp cho mình.

Bước 2: Liên hệ tư vấn cùng YK Education

Đến với YK Education, chúng tôi cam kết sẽ trả lời tất cả thắc mắc từ nhỏ đến lớn của quý khách hàng, cung cấp những thông tin cụ thể, chính xác về từng trường, giúp bạn tìm được khóa học và môi trường học tập phù hợp nhất cho bản thân.

TRƯỜNG HỢP 1:

Nếu bạn quan tâm hoặc đã xác định được các trường tiềm năng, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng, sát sao hơn.

TRƯỜNG HỢP 2:

Trường hợp bạn phân vân, chưa xác định được trường cho mình, xin liên hệ gặp trực tiếp với YK Education, chúng tôi sẽ tư vấn thật chi tiết, cặn kẽ cho bạn dựa trên thông tin cá nhân như học lực, chuyên ngành, định hướng, nguyện vọng, sở thích, hoàn cảnh kinh tế v.v..., giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất.

LƯU Ý: Tất cả các dịch vụ tư vấn của YK Education đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ chất lượng nhất mà không cần e ngại về các khoản phí không cần thiết.

Bạn có thể liên hệ với YK Education theo nhiều cách như sau:

1. Gửi yêu cầu tư vấn qua website hoặc mail -> Nhận hỗ trợ tư vấn

2. Trực tiếp đến văn phòng YK Education -> Nhận hỗ trợ tư vấn

3. Gọi điện thoại đến văn phòng YK Education -> Nhận hỗ trợ tư vấn

4. Gửi tin nhắn qua Skype -> Nhận hỗ trợ tư vấn

Bước 3: Hỗ trợ phỏng vấn/ Làm bài test năng lực

Khi bạn xác định được khóa học và cơ sở đào tạo phù hợp, YK Education sẽ giúp bạn liên lạc trực tiếp với trường, gửi hồ sơ cho trường xem xét cũng như sắp xếp cho bạn phỏng vấn hoặc làm bài test năng lực đầu vào mà trường yêu cầu.

Bước 4: Hướng dẫn - Hỗ trợ làm Hồ sơ Du học

Nếu bạn hội đủ các tiêu chuẩn du học và nhận được sự đồng ý nhập học từ phía trường, YK Education sẽ hướng dẫn bạn làm hồ sơ du học, bao gồm hướng dẫn thủ tục xin visa, chứng minh tài chính, hỗ trợ dịch thuật đơn xin nhập học, sơ yếu lý lịch nếu cần, v.v... Ngoài ra, YK Education sẽ tư vấn cho bạn những kinh nghiệm cần thiết khi chuẩn bị hành lý, cách đi máy bay, kinh nghiệm sinh sống, học tập tại nước ngoài, giúp chuyến du học của bạn suôn sẻ, thuận lợi.

Bước 5: Hỗ trợ trong quá trình học tập tại nước ngoài

Trong quá trình sinh sống, học tập tại nước ngoài, YK Education sẽ luôn theo sát, đồng hành cùng bạn qua email hoặc skype. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay gặp phải vấn đề gì, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết, trao đổi liên lạc với nhà trường ở nước đó  thông qua quản lý học sinh Việt Nam, giúp bạn yên tâm học tập và trải nghiệm chuyến du học thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Hãy liên lạc ngay với YK Education để nhận được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

 

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này

Cảm nhận của học viên

Các trường liên kết

YK Education hiện đang là đối tác của nhiều trường, cơ sở giáo dục nổi tiếng ở nhiều quốc gia như
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!