CEBU IVY EDUCATION CENTER

Trung tâm Anh ngữ CIEC Philippines
CIEC CEBU: Talamban, Cebu, Philippines


Năm thành lập

2000

Đi lại

Tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines

Số học viên

200~250 người

Độ tuổi học viên

Từ 3 ~ 18 tuổi

Khai giảng định kỳ

Thứ hai mỗi tuần

Thời gian nộp hồ sơ

>4 tuần

Hình thức tuyển chọn

Test đầu vào

Quản lý học viên người Việt

Hỗ trợ việc làm thêm

X

Hỗ trợ thủ tục lưu trú

Hỗ trợ gia hạn Visa

Hỗ trợ đăng ký ngân hàng, điện thoại

XTrường Anh ngữ CIEC tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines, khuôn viên CIEC ở gần với trường Quốc tế danh giá nhất Philippines là CIS (Cebu International School) và Sacred Heart School (Ateneo de Cebu), ở tại vùng ngoại ô yên bình chứ không phải khu nội đô phức tạp của Cebu. Chúng tôi tự hào có môi trường tốt nhất cho việc học của học sinh. Ngoài ra, bảo vệ kiểm soát việc ra vào khuôn viên và sự an toàn suốt 24/24, có camera theo dõi các vùng ngoài khu vực cá nhân nên có thể thường xuyên kiểm tra, giúp các em yên tâm sinh hoạt.

-- Các lớp học tiếp cận một cách tổng thể về đọc, viết, nghe, nói được tiến hành trong 70 phòng học 1:1
-- Các chương trình học tập chuyên môn đa dạng sử dụng giảng đường lớn và hồ bơi
-- Sinh hoạt bằng tiếng Anh theo chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường (EOP-English Only Policy)

 


Môi trường thân thiện, an toàn

- Trung tâm tọa lạc tại thành phố Cebu (hòn đảo nằm ở trung tâm Philippines) an toàn, không bị ảnh hưởng từ thiên tai.
- Thành phố Cebu là trung tâm thương mại, trung tâm kinh tế, văn hóa của các hòn đảo xung quanh. Cebu nổi tiếng là trung tâm đào tạo Anh ngữ đối với các nước sử dụng tiếng Anh tân tiến, ngoài ra Cebu cũng nổi tiếng là nơi có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cũng như các môn thể thao biển.


Chất lượng đào tạo tốt

- Vì là trung tâm chuyên dành cho thiếu nhi nên quản lý sinh hoạt và học tập nghiêm khắc là điều cần thiết!
 - Là trường học chính thức cho 12 năm học tại Philippines áp dụng phương pháp đào tạo từ xa (Distance Education) như các gói học tập đa dạng, học trực tuyến online, phương pháp đào tạo truyền thống theo cách thức người dạy và người học trực tiếp giao tiếp với nhau tại phòng học…Môi trường học tập gần gũi nhiệt tình

- Giáo viên tận tâm, gần gũi nhiệt tình, theo sát trình độ học viên.
- Dù trong thời giant ham gia khóa học hay kết thúc khóa học, học viên đều có thể trao đổi bằng tiếng Anh với giáo viên hoặc bạn bè qua mạng online.


Chi phí hợp lý

Học phí của CIEC rẻ hơn rất nhiều so với các trường khác như chất lượng học tập không hề thua kém.Nhiều hoạt động ngoại khoá hấp dẫn

- Ngoài giờ học, học viên có thể tham gia hoạt động ngoại khóa cùng các học viên đến từ nhiếu nước như: Hàn Quốc, Đài Loan, Úc…

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TIỂU – TRUNG HỌC 

+ Khóa tiếng Anh học đường ngắn hạn: 

Ở CIEC, các em không phải học bằng chương trình giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi dựa trên ESL dành cho người lớn mà học bằng chương trình chỉ dành cho trẻ em nên năng lực tiếng Anh ngày càng vững, thêm vào đó, tiếng Anh học đường sẽ giúp các em học sinh có được nền tảng chuẩn bị cho các kỳ thi trong tương lại như IELTS hay chuẩn bị cho các bài giảng ở Đại học. 

- Môn học theo nhóm sẽ có tôi đa là 1:6 học sinh, được tạo lập theo dạng Phonics, Storytelling theo từng trình độ của học sinh

- Trường hợp những học sinh có trình độ từ trung học trở lên hoặc có trình độ cơ bản (trình độ chính) trở lên thì sẽ được học chương trình ACT theo từng nhóm.

- ACT là tiêu chuẩn đánh giá nhập học vào các trường đại học như các cơ quan đánh giá thi vào đại học của Mỹ cùng với SAT….

+ Khóa học theo mô hình quản lý nghiêm khắc.

Hàng ngày học tập chăm chỉ, cuối tuần cùng vui chơi Fun Fun! Chương trình quản lý CIEC giúp an lòng các bậc phụ huynh.Quản lý lịch trình học của con cái sau giờ học, tham gia các hoạt động cuối tuần…., giờ đây bố mẹ cũng phải có thời gian dành cho bản thân mình. Khi các phụ huynh chọn cách thức quản lý, CIEC sẽ đồng hành cùng với con cái của các bạn 24/24 và trong vòng 365 ngày.

- Môn học nhóm sẽ có tối đa là 1:6 học sinh, được tạo lập theo dạng Phonis, Storytelling theo từng trình độ của học sinh.

- Trường hợp những học sinh có trình độ từ trung học trở lên hoặc có trình độ cơ bản (trình độ chính) trở lên thì sẽ được học chương trình ACT theo từng nhóm.

- ACT là tiêu chuẩn đánh giá nhập học vào các trường đại học như cơ quan đánh giá thi vào đại học của Mỹ cùng với SAT…

CHƯƠNG TRÌNH CHO NGƯỜI BẢO HỘ

+ Khóa học IELTS cho người bảo hộ

Các phụ huynh cùng đi với con không những có thể sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày và tiếng Anh sơ, trung, cao cấp thông qua các lớp tiếng Anh thông thường, mà còn có thể trực tiếp kiểm tra trình độ tiếng Anh của con cái. Chúng tôi có các chương trình đào tạo phù hợp với trình độ theo từng môn, do giáo viên chuyên từng lĩnh vực giảng dạy theo chủ đề thiết thực như viết email,…

+ Chương trình lớp đặc biệt CIEC

Đây là khóa học đặc biệt được phát triển không ngừng để cung cấp những chương trình đa dạng như học tiếng, Jumba, bơi lội cho bố mẹ học sinh hoặc học sinh tham gia khóa học Academic ngắn hạn sau những giờ học chính.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẪU GIÁO

Mục tiêu của chương trình tiếng Anh mẫu giáo CEIC là để cho các em bé có động lực và hứng thú với việc học tiếng Anh. Thông qua các bài giảng thú vị, hấp dẫn trẻ nhỏ của các thầy cô giáo Philippines thân thiện, những chủ đề và nội dung hứng thú, khóa học sẽ giúp các em có thể hoạt động, nói tiếng Anh một cách hứng thú.

CEIC CAMP

Cebu Ivy EIC (English Immersion Camp) là CAMP “đam mê” (Immersion) duy nhất ở Philippines đưa ra chương trình học tiếng Anh của ACT – cơ quan đánh giá năng lực thi vào Đại học cùng với SAT và thông qua các tiết học 1:1 với nền tảng của EAP (English for Academic Purpose) phù hợp với những thiếu nhi đến từ Châu Á với mục tiêu chính là học tiếng Anh.

KHÓA DU HỌC SỚM TRƯỜNG QUỐC TẾ

Là chương trình du học sớm có quản lý của CIEC, chuẩn bị một cách hoàn hảo cho việc đi học tại các trường Quốc tế và Dân lập danh tiếng ở Cebu thông qua việc quản lý sinh hoạt căn bản đến việc luyện tập trước sau bài giảng các môn học chính quy và tăng tiết.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẠI HỌC Ở NƯỚC NGOÀI

- Chương trình Twinning: Nhận học vị tại các trường danh tiếng như trường Đại học HELP của Malaysia, trường London, Anh (ULO), trường Derby (UOD), trường Upper Lowa (Mỹ),…

- Chương trình Transfer: Sau khi học ở Đại học HEPL Malaysia (1~2 năm), sẽ được chuyển tiếp sang học tại các trường danh tiếng như Manchester (Anh), trường Cardiff, trường Quốc gia Úc, trường Melbourne, trường Queensland, trường Michigan (Mỹ), trường Illinois State, trường Nework State, trường Waterloo (Canda),…

- Chương trình ADP (American Degree Program): Nhận tín chỉ (60~90) tại HEPL theo chương trình học 2+2, 1+3 (1 năm tại HELP, 3 năm tại Mỹ) là có thể chuyển đổi sang Mỹ hoặc Canada để học. Có những chương trình chuyển đổi sang các trường Bắc Mỹ như trường đại học Michigan, trường Đại học Wisconsin, trường đại học Texas, trường đại học Purdue, có những học sinh Hàn Quốc đã chuyển trường sang trường đại học Illinois, đại học Minnesota, đại học Wisconsin, đại học Chicago,…


 

Trường IDEA luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các bạn du học sinh

Các chương trình khuyến mãi luôn có sự thay đổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết


 

Trường CIEC luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh đến học tại đây, về chỗ ăn ở cũng như môi trường sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày.

KÝ TÚC XÁ
KHÁCH SẠN ACADEMIAKÝ TÚC XÁ CEBU 


Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!