AKAMONKAI NIHONGO GAKKO (赤門会日本語学校)

Trường Nhật ngữ Akamonkai
6-39- 12, Higashi Nippori, Arakawa-ku, Tokyo, 116-0014
Năm thành lập 1985
Đi lại Sân bay Narita -> Nippori bằng Keisei Skyliner: 36 phút
Sân bay Haneda -> Nippori bằng Tokyo Monorail và tuyến JR Yamanote: 45 phút
Số học viên 1000
Tỉ lệ học viên Tháng 4/2016: Trung Quốc (36%), Việt Nam (22%), Hàn Quốc (21%), Phương Tây (12%), Các nước khác (9%)
Khai giảng định kỳ 4 lần/ năm (tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10)
Thời gian nộp hồ sơ Học kỳ tháng 1: 1/7 ~ 25/9
Học kỳ tháng 4: 1/9 ~ 25/11
Học kỳ tháng 7: 1/1 ~ 25/3
Học kỳ tháng 10: 1/3 ~ 25/5
Hình thức tuyển chọn Phỏng vấn
Quản lý học viên người Việt
Hỗ trợ việc làm thêm
Hỗ trợ thủ tục lưu trú
Hỗ trợ đăng ký ngân hàng, điện thoại

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985, khi đó trường nằm đối diện với cánh cổng màu đỏ của trường Đại học Tokyo. Hiện tại, trường có 2 khu học xá và 4 ký túc xá nằm ở Nippori – Tokyo, là trường Nhật ngữ hoạt động lâu đời với hơn 1.000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học.

Akamonkai hiện có các khóa học như “Khóa học thông thường, Khóa luyện thi vào trường bậc cao hơn”, “Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh”, “Chương trình thực tập ngắn hạn”. Trong mỗi khóa học, nhà trường đều mời chuyên gia đến giảng dạy, nghiên cứu chương trình giảng dạy và xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn và từng bạn có thể đạt được mục tiêu đề ra.

Đặc biệt là trong những năm gần đây, để đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu của du học sinh, trường đã tổ chức các khóa học dựa trên chương trình giảng dạy mới được biên soạn mới như “Lớp đặc biệt luyện thi vào trường bậc cao hơn” và “Lớp tìm việc làm trong kinh doanh”, v.v… để hỗ trợ các bạn học viên trên mọi phương diện từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp. Chính những nỗ lực này đã tạo nên tiếng tăm và trường được đánh giá là trường Nhật ngữ thực sự xuất sắc về cân bằng tổng thể. Với đội ngũ tất cả giảng viên ưu tú đang dốc toàn lực hỗ trợ các bạn học viên đã nhập học để các bạn có thể đạt được mục tiêu của mình, Akamonkai hướng đến mục tiêu là phát triển nguồn nhân lực có thể hoạt động sôi nổi trên khắp thế giới.

Môi trường học tập thoải mái
Với hơn 1000 học viên đang theo học, khu học xá của Akamonkai thật sự là không gian lý tưởng để tập trung vào việc học. Ở đây còn có không gian tự học suốt 24 giờ, trang bị máy tính để tất cả các bạn học viên có thể sử dụng ngoài giờ học.

Nơi ở an toàn
Ký túc xá của Akamonkai hiện tại có khoảng 300 học viên sinh sống, hỗ trợ về mặt sinh hoạt cho các bạn học viên vừa đến Nhật Bản, chưa làm quen được với cuộc sống ở Nhật

Hỗ trợ nơi làm việc
Doanh nghiệp tập đoàn Human Power hỗ trợ toàn diện cho các bạn học viên trong việc tìm việc làm thêm trong thời gian du học.

LỚP SƠ CẤP

Lớp sơ cấp học những đoạn hội thoại tiếng Nhật thường nhật và những kiến thức cơ bản quan trọng nhất. Việc học chắc chắn những kiến thức cơ bản này chính là con đường ngắn nhất để nâng cao năng lực tiếng Nhật. Tùy theo mức độ hoàn thành sơ cấp, trường sẽ giúp học viên tạo ra những khác biệt, tiến bộ rõ rệt khi tiến lên lớp trung cấp và cao cấp.

Các khóa học: 

+ SƠ CẤP 1 -> SƠ CẤP 2

6 tháng trước khi lên lớp sơ – trung cấp. “Khóa học 2 bước” giúp học viên tiến bộ với tốc độ nhanh 

+ SƠ CẤP A -> SƠ CẤP B -> SƠ CẤP C

9 tháng trước khi lên lớp sơ – trung cấp. “Khóa học 3 bước” giúp học viên ôn tập và tiến từng bước vững chắc 

+ NHẬP MÔN 1 -> NHẬP MÔN 2 -> SƠ CẤP B -> SƠ CẤP C

1 năm trước khi lên lớp sơ – trung cấp. “Khóa học 4 bước” trong trường hợp học viên không thể tiếp thu tốt tiếng Nhật

LỚP SƠ - TRUNG CẤP

Lớp sơ –trung cấp học những đoạn văn và đoạn hội thoại tiếng Nhật dài hơn một chút, là giai đoạn chuyển tiếp từ trình độ sơ cấp lên trung cấp. Giai đoạn này sẽ củng cố và nâng cao năng lực ứng dụng các mẫu ngữ pháp đã học tại lớp sơ cấp, học cách “Đọc hiểu” không tốn nhiều thời gian tại lớp sơ cấp và giúp bắt nhịp một cách suôn sẻ với những đoạn văn dài thường gặp ở lớp trung cấp. 

LỚP TRUNG CẤP

Lớp trung cấp với mục tiêu là thi đậu Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N1 và N2, với chương trình bồi dưỡng “Năng lực hội thoại giao tiếp” tập trung vào những trường hợp thường xảy ra trong bối cảnh sinh hoạt tại Nhật Bản, và bắt đầu luyện thi cho Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N2. 

Các khóa học: TRUNG CẤP 1 -> TRUNG CẤP 2 -> TRUNG CẤP 3 

LỚP CAO CẤP

Lớp cao cấp với mục tiêu đạt điểm cao trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ và Kỳ thi Du học Nhật Bản.

Lên lớp cao cấp nghĩa là hầu như toàn bộ học viên đều có khả năng thi đậu Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N1. Lớp cao cấp đặt trọng tâm vào hướng dẫn giúp học viên đạt điểm cao trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ và Kỳ thi Du học Nhật Bản. Ngoài ra, nội dung giờ học sẽ tách riêng với phần giao tiếp trong năng lực hội thoại và chú trọng vào năng lực hình thành nội dung phát ngôn, năng lực lý luận, năng lực thuyết phục, v.v… 

Các khóa học: CAO CẤP 1 => CAO CẤP 2 -> CAO CẤP 3 -> CAO CẤP 4

LỚP ĐẶC BIỆT

+ Lớp đặc biệt luyện thi vào trường bậc cao hơn

Lớp đặc biệt dành cho học viên luyện thi vào trường bậc cao hơn luyện thi và tập trả lời phỏng vấn với mục tiêu học lên cao. Khóa học sẽ đưa ra lời khuyên xác thực về phương pháp học tập, cách lên kế hoạch học tập, v.v … Mỗi năm có rất đông học viên của Akamonkai tiếp tục học lên cao tại các trường đại học công lập và trường đại học dân lập nổi tiếng cũng như các trường dạy nghề danh tiếng. 

*Để được vào lớp đặc biệt luyện thi vào trường bậc cao hơn, cần phải đạt học lực từ mức tiêu chuẩn nhất định trở lên.

Các khóa học:

CÁC MÔN THUỘC KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT
1. Các môn thi trong Kỳ thi Du học Nhật Bản [Khối xã hội] Toán, Môn tổng hợp [Khối tự nhiên] Toán, Khoa học tự nhiên
2. Tiếng Anh

KỲ THI DU HỌC NHẬT BẢN

Là kỳ thi chú trọng mục đích đánh giá năng lực tiếng Nhật và học lực cơ bản cần thiết ở các trường đại học ở Nhật Bản, v.v … đối với những người có nguyện vọng nhập học vào trường đại học ở Nhật Bản, v.v… với tư cách là du học sinh người nước ngoài. 

KỲ THI NĂNG LỰC NHẬT NGỮ

Kỳ thi này nhằm mục đích đánh giá và chứng nhận năng lực tiếng Nhật của đối tượng là những người không sử dụng tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ ở cả trong và ngoài Nhật Bản.

+ Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh

Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ 4 năm, cao đẳng, hoặc trường dạy nghề, v.v… có nguyện vọng tìm việc làm ở các công ty Nhật Bản.
Bao gồm:
Tiếng Nhật Tổng hợp
Tiếng Nhật Thương mại
Giờ học IT

+ Chế độ hỗ trợ xóa bỏ sự bất tiện và lo lắng khi du học

- Luôn có nhân viên chuyên môn có thể nói tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Mông Cổ, tiếng Việt, tiếng Anh hướng dẫn về con đường phát triển và trong sinh hoạt. Trường có chế độ có thể tư vấn cho học viên mới nhập học không thể nói tiếng Nhật.
- Trường có chế độ đưa ra lời khuyên chính xác nên học thế nào, lập kế hoạch như thế nào cho học viên học tiếp lên trường mà học viên đó có nguyện vọng.

- Trường có chế độ chăm sóc khi học viên có việc phiền não trong sinh hoạt, sự cố hay bệnh tật và tư vấn liên quan đến việc tìm việc làm tại 

+ Chế độ học bổng

- Học bổng khuyến khích học tập dành cho du học sinh tư phí người nước ngoài: 48.000/tháng (trong 1 năm)
- Học bổng của Quỹ học bổng Kyoritsu Maintenance:60.000 yên/tháng (trong 1 năm)
- Học bổng của Quỹ giáo dục quốc tế Takayama: 50.000 yên/tháng (trong 1 năm)
- Quỹ học bổng quốc tế Mabuchi: 10,000 yên 1 tháng (được nhận trong vòng 1 năm)
- Học bổng của Tổ chức phi lợi nhuận LSH Asia: 100.000 yên/lần
- Học bổng dành cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong trường Akamonkai: 100.000 yên/lần *Ngoài ra còn có nhiều chế độ học bổng khác.

* Học bổng của Quỹ học bổng quốc tế Mabuchi là loại học bổng dành cho du học sinh tư phí có quốc tịch Mianma.

Điều kiện nhận học bổng:
- Là học viên chính quy tại Akamonkai từ 6 tháng trở lên
- Tỷ lệ tham gia lớp học từ khi nhập học trung bình phải từ 95% trở lên.
- Là người ưu tú và có thành tích tốt
- Là người chắc chắn sẽ học tiếp lên đại học, viện sau đại học và trường dạy nghề

*Ngoài ra, tuỳ loại học bổng mà có trường hợp sẽ có điều kiện về quốc tịch, v.v...

+ Hỗ trợ việc làm

- Doanh nghiệp tập đoàn Human Power cung cấp thông tin công việc (việc làm thêm, tìm việc làm) trên trang chủ dành cho học viên đang theo học và học viên đã tốt nghiệp của Trường Nhật ngữ Akamonkai. Học viên nhập ID và mật khẩu đã được cấp cho từng người để xem thông tin tuyển dụng trên mạng bất cứ lúc nào. Đặc biệt, trong hoạt động hỗ trợ tìm việc làm cho học viên của Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh của Trường Nhật ngữ Akamonkai, tập thể giáo viên Trường Nhật ngữ Akamonkai sẽ vừa tư vấn vừa hỗ trợ hết mình cho học viên như giới thiệu doanh nghiệp cho những du học sinh không biết về hoạt động tìm việc làm ở Nhật Bản, tạo bản lý lịch, luyện tập phỏng vấn, v.v... Kết quả là mỗi năm có hơn 90% học viên tìm được việc làm. 

- Trường còn hỗ trợ thực hiện các thủ tục như gia hạn visa lao động, v.v … ngay cả sau khi tìm được việc làm, tư vấn các vấn đề sinh hoạt, v.v … với mục tiêu là xây dựng một môi trường mang lại sự an tâm cho cả hai bên là nhà doanh nghiệp và học viên.

Visa du học Khóa luyện thi vào trường bậc cao hơn 

(Đơn vị: Yên)

 Khóa học
 Nhập học
 Phí nộp hồ sơ
 Phí nhập học
 Học phí
 Chi phí khác
 Tổng cộng
 1 năm
 Tháng 4
 20,000  40,000  620,000  40,000  720,000
 1 năm 3 tháng
 Tháng 1
 20,000  40,000  775,000  50,000  885,000
 1 năm 6 tháng
 Tháng 10
 20,000  40,000  930,000  60,000  1,050,000
 1 năm 9 tháng
  Tháng 7
 20,000  40,000  1,085,000  70,000  1,215,000
 2 năm
 Tháng 4
 20,000  40,000  1,240,000  80,000  1,380,000

Visa du học Khóa học thông thường

(Đơn vị: Yên)

 Khóa học
 Nhập học
 Phí nộp hồ sơ
 Phí nhập học
 Học phí
 Chi phí khác
 Tổng cộng
 1 - 2 năm
 Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10
 20,000  40,000  620,000 ~ 1,240,000
 40,000 ~ 80,000
 720,000 ~ 1,380,000

Visa du học Khóa đào tạo Dự bị để học tiếp lên Đại học

(Đơn vị: Yên)

 Khóa học
 Nhập học
 Phí nộp hồ sơ
Phí nhập học
 Học phí
 Khác  Tổng cộng
 2 năm
 Tháng 4
 20,000  40,000  1,340,000  80,000  1,480,000
 1,5 năm
 Tháng 10
 20,000  40,000  1,005,000  60,000  1,125,000

Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh

 (Đơn vị: Yên)

 Khóa học
 Nhập học
 Phí nộp hồ sơ
Phí nhập học
 Học phí
 Khác  Tổng cộng
 1 năm
 Tháng 4
 20,000  40,000  670,000  40,000  770,000

Học viên ngắn hạn, học viên làm việc muốn học trong kỳ nghỉ, học viên dự thính

 (Đơn vị: Yên)

 Khóa học
 Học phí
 3 tháng
150,000

Khu học xá

- Có hơn 1000 học viên theo học. Phòng tự học có thể sử dụng suốt 24 giờ 

- Tháng 1 năm 2012, cơ sở chính được nâng cấp và tăng cường chống động đất.  

- Ngoài ra còn có góc xem truyện tranh, phòng vi tính v.v... 

Ký túc xá của Trường Nhật Ngữ Akamonkai

- Có sức chứa khoảng 300 học viên. Trong mỗi phòng đều có lắp đặt các trang thiết bị như môi trường internet, v.v … Cơ sở chính và cơ sở Nippori cũng gần nhà ga Nippori tuyến JR Yamanote, vị trí rất thuận tiện cho việc đi học và cả khi di chuyển đến những nơi khác ngoài trường học. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của trường luôn túc trực trong ký túc xá nên cho dù ngay sau khi nhập cảnh mà không thể giao tiếp tốt thì học viên cũng có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ và chăm sóc khi bị bệnh hay gặp sự cố. 

Ký túc xá Higashiogu

 Địa chỉ
 Akamonkai Higashiogu Dormitory, 8-40-2 Higashiogu, Arakawa-ku, Tokyo 116-0012
 Ga gần nhất
 Ga Kumanomae (Nippori-Toneri Liner), cách 5 phút đi bộ
 Cách trường
 12-14 phút đi xe đạp
 Cơ sở vật chất
 Vòi sen, nhà vệ sinh, bếp, lò viba
 Tiện ích phòng
 Tủ lạnh, giường, bàn vi tính, ghế, tủ quần áo. Miễn phí internet, các khoản phí khác tự túc
 Các thông tin khác
 Gần siêu thị, bệnh viện, khu mua sắm, cách 5 phút đi bộ

Ký túc xá Nippori

 Địa chỉ
 Akamonkai Nippori Dormitory, 6-52-7 Higashinippori, Arakawa-ku, Tokyo 116-0014
 Ga gần nhất
 Ga Nippori, Ga Mikawashima
 Cách trường
 3-4 phút đi bộ đến cơ sở chính, 6-7 phút đi bộ đến cơ sở Nippori
 Cơ sở vật chất
 Vòi sen, nhà vệ sinh, bếp (cho 5-6 người)
 Tiện ích phòng
 Tủ lạnh, giường, bàn vi tính, ghế, tủ quần áo, lò viba. Miễn phí internet, các khoản phí khác tự túc
 Các thông tin khác
 Gần siêu thị, bệnh viện, thư viện

Ký túc xá Nishi Nippori

 Địa chỉ
Akamonkai Nishinippori Dormitory, 2-37-14, Nishinippori, Arakawa-ku, Tokyo 116-0013
 Ga gần nhất
 Ga Nishi-Nippori, ga JR Nippori, cách 5 phút đi bộ
 Cách trường
 5 phút đi bộ đến cơ sở chính/ cơ sở Nippori
 Cơ sở vật chất
 Vòi sen, nhà vệ sinh, lò viba
 Tiện ích phòng
 Tủ lạnh, giường, bàn vi tính, ghế. Miễn phí internet, các khoản phí khác tự túc

Minami Kouen Dormitory (chỉ dành cho nữ)

 Địa chỉ
 Akamonkai Minami Kouen Dormitory, 5-8-10, Higashinippori, Arakawa-ku, Tokyo 116-0014
 Ga gần nhất
 Ga JR Nippori và Ga Uguisudani
 Cách trường
 10 phút đi bộ đến cơ sở chính/ cơ sở Nippori
 Cơ sở vật chất
  Vòi sen, nhà vệ sinh, lò viba
 Tiện ích phòng
 Tủ lạnh, giường, bàn vi tính, ghế. Miễn phí Internet, các khoản phí khác tự túc.

Phí ký túc xá

(Đơn vị: Yên)

 Ký túc xá
 Phòng  Số người ở
 Tiền ở
 Tiền lễ
 Tiền bảo hiểm
 Tổng cộng (3 tháng)
 Ký túc xá Higashiogu
 Phòng đôi
 146 người
 35,000  30,000  30,000  165,000
 Ký túc xá Nippori
 Phòng đơn
 55 người
 45,000  30,000  30,000  195,000
 Phòng đôi
 26 người
 40,000  30,000  30,000  180,000
 Ký túc xá Nishi Nippori
 Phòng đôi
 24 người
 42,000  30,000  30,000  186,000
Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!