KYUNGHEE UNIVERSITY GRADUATE SCHOOL OF PAN-PACIFIC
INTERNATIONAL STUDIES
(GSP)

Đại học KyungHee, Hệ đào tạo Sau Đại học, Khoa Quốc tế học
Gyeonggi-do Giheung-gu Yongin-si Deogyeong-daero 1732
Năm thành lập    

Thành lập Đại học KyungHee: năm 1949

Thành lập GSP: năm 1997

Đi lại    

Tàu điện ngầm: cửa số 2 ga Hoegi - Đại học KyungHee: 10~15 phút

Xe buýt: các tuyến 120,147,201,261,273,1217,1222

Số học viên     Đang cập nhật
Tỉ lệ học viên     Châu Phi (5%), Châu Mỹ (1%), Châu Á (trừ Trung Quốc, Hàn Quốc - 10%), Châu Âu (4%), Hàn Quốc (40%), Trung Quốc (40%)
Khai giảng định kỳ       

2 học kỳ/năm (Xuân, Thu)

Học kỳ mùa Xuân: từ Tháng 3 ~ Tháng 8

Học kỳ mùa Thu: từ Tháng 9 ~ Tháng 2

Thời gian nộp hồ sơ

Học kỳ mùa Xuân: Tháng 11

Học kỳ mùa Thu: Tháng 5

Hình thức tuyển chọn       Phỏng vấn trực tiếp
Phỏng vấn qua video
Quản lý học viên người Việt Không
Hỗ trợ việc làm thêm Không
Hỗ trợ thủ tục lưu trú
Hỗ trợ đăng ký ngân hàng, điện thoại

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, GSP đã chứng minh được vị thế là cơ sở đào tạo Quốc Tế Học chất lượng nhất trong số 9 Trường Cao học trực thuộc sự hỗ trợ của chính phủ. GSP là Viện Giáo dục duy nhất liên tục nằm trong top 3 trong nhiều năm. Học viên của GSP đến từ hơn 30 quốc gia, với các xuất thân, tôn giáo khác nhau, và có nhiều trải nghiệm quốc tế. Sự đa dạng quốc tế này ảnh hưởng rất lớn đến GSP, giúp các cuộc thảo luận trong lớp học, các project nhóm và tương tác hằng ngày có nhiều quan điểm phong phú.

GSP giúp học viên trau dồi, nâng cao khả năng và kiến thức xứng tầm quốc tế. Học viên học cả về lý luận lẫn thực tiễn của kinh tế, thương mại, chính trị quốc tế và các vấn đề toàn cầu. Nhà lãnh đạo mới của thế kỷ 21 phải là người sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề, cũng như có sự hiểu biết sâu sắc về các chương trình nghị sự thế giới. Với vốn kinh nghiệm sâu sắc, phong phú về vấn đề toàn cầu, học thuật và chính trị, đội ngũ giảng viên của GSP luôn sẵn sàng để học viên được trang bị đầy đủ, đáp ứng các yêu cầu trên.


Chất lượng đào tạo cao cấp
Từ khi thành lập năm 1997 đến nay, GSP luôn đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo Khoa Quốc Tế Học, được chính phủ Hàn Quốc công nhận, tài trợ và ủy thác đào tạo các Chuyên gia Phát triển quan hệ Hợp tác Quốc tế.

Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh
Tất cả các môn học trong chương trình đào tạo của GSP được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp học sinh hội nhập sâu vào môi trường quốc tế cũng như rèn luyện trình độ tiếng Anh lên mức cao nhất.

Môi trường quốc tế đa văn hóa
Sinh viên của GSP đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Môi trường học tập qua đó hội tụ vô số bản sắc văn hóa, tập quán, tôn giáo khác nhau, giúp sinh viên trải nghiệm tính quốc tế, toàn cầu hóa một cách rõ rệt.

Nhiều hoạt động học thuật đa dạng

Điều tạo nên sức hút trong chương trình của GSP chính là việc kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, không chỉ qua các giờ học trên giảng đường mà còn qua việc mời nhiều nhà diễn thuyết, chính khách từ các tổ chức nhà nước và tư nhân, cũng như hỗ trợ về hoạt động thực tập tại nước ngoài.

Nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

GSP thường xuyên tổ chức các buổi thỉnh giảng, giao lưu, đối thoại giữa sinh viên với các Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà doanh nghiệp, Đại sứ quốc tế v.v...

Sinh viên cũng được dịp tham gia các chuyến dã ngoại, thực địa cùng thầy cô hướng dẫn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Phần Lan, Thụy Điển v.v.. để mở mang kiến thức và có cái nhìn sâu sắc hơn về bối cảnh quốc tế.


Nhiều chương trình trao đổi và học bổng

Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các Đại học ở Mỹ, Đức, Nhật, Chile v.v..., cũng như các chính sách hỗ trợ học bổng và phí ký túc xá hấp dẫn khi có thành tích học tốt.

Hiện tại, GSP có 3 Khoa chuyên ngành và 2 Chương trình Đặc biệt được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh như sau:

3 KHOA CHUYÊN NGÀNH:

Thương mại và Hợp tác Kinh tế Quốc tế (International Trade and Economic Cooperation - IT & EC)

Chương trình được thiết kế để đào tạo học viên về thương mai quốc tế, đa dạng các chương trình và cơ quan hợp tác kinh tế. Chương trình với tiêu chuẩn cao, chuyên đào tạo ra các chuyên gia có vốn kiến thức chuyên môn về bối cảnh quốc tế, có liên quan mật thiết đến thương mại và hợp tác kinh tế.  

Hợp tác Phát triển Quốc tế (International Development Cooperation - IDC)

Chương trình được lập ra nhằm có được sự thấu hiểu sâu sắc hơn về phát triển và đang phát triển, sự phức tạp của việc hỗ trợ phát triển trong bối cảnh toàn cầu, hệ thống kinh tế chính trị và xã hội trong một thế giới đang phát triển, quản lý dự án và kỹ năng tư vấn.

Thương mại Quốc tế (International Business - IB)

Mục tiêu của ngành học này là giúp cho học viên có được nền tảng lý luận và thực tiễn trong lãnh vực thương mại quốc tế. Từ đó, học viên có thể hiểu được nguyên lý và cơ cấu của hoạt động kinh doanh trong bối cảnh thị trường thương mại toàn cầu hóa.

2 CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT:

Thạc sĩ về Kinh tế Hàn Quốc (Master of Arts in Korea Economy - MKE)

Chương trình đào tạo được hỗ trợ từ KOICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc). Chương trình được thiết kế để phù hợp với nhu cầu được đào tạo chuyên sâu hơn về kinh tế, thương mại của học viên đến từ các quốc gia đang phát triển, nhằm chuẩn bị cho việc gia nhập hay tiếp tục vào ngành công nghiệp, chức vụ trong Nhà nước.

Dựa trên kinh nghiệm phát triển của Hàn Quốc. chương trình học nhấn mạnh vào việc trang bị cho học viên năng lực cần thiết nhằm đơn giản hóa quá trình dân chủ và cơ chế thị trường tại quê nhà.  Giáo trình học xoay quanh các vấn đề xã hội và kinh tế chủ chốt, mà bất kỳ nền kinh tế đang phát triển hay xuyên quốc gia nào cũng sẽ gặp phải. Chương trình cũng bao hàm nội dung học chuyên sâu về kinh tế Hàn Quốc và kinh nghiệm phát triển xã hội. 

Thạc sĩ về Tư vấn và Phát triển (Master of Arts in Development and Consulting - MIDAC)

MIDAC là chương trình hợp tác độc đáo với KOICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc), nhằm đào tạo ra các chuyên gia cố vấn hiểu biết sâu rộng về mảng phát triển dự án, nhất là các dự án được hợp tác đầu tư bởi các cơ quan, tổ chức như KOICA, Korea-Exim Bank, cơ quan LHQ, Ngân hàng Thế giới.

Mục tiêu đặt ra chính là các học viên sau khi tốt nghiệp phải có tư suy phân tích mạnh mẽ, quản lý, giao tiếp, kĩ năng soạn thảo văn bản,  cùng các năng lực chuyên môn khác như về kỹ thuật-dịch vụ (nông nghiệp, kỹ sư) hay dịch vụ cộng đồng (giáo dục và chăm sóc sức khỏe).

Xin visa dễ dàng:

Trường Đại học KyungHee được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chứng nhận có tỉ lệ du học sinh cư trú bất hợp pháp thấp hơn 1%.

Cho nên khi làm thủ tục nhập học tại KyungHee, quá trình xét Visa của bạn sẽ dễ dàng hơn, bạn chỉ cần có giấy báo nhập học của Trường.

Ngoài ra bạn không cần nộp các loại giấy tờ khác như Giấy chứng nhận làm việc hay Chứng minh tài chính khi nộp xin Visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nhiều cơ hội học bổng:

Học viên (cả Hàn Quốc lẫn các nước khác), nghiên cứu sinh, trợ giảng đều có cơ hội tham gia chương trình học bổng.

Những ai có nguyện vọng thì đều có thể nộp đơn tham gia chương trình học bổng vào Học kỳ đầu tiên.

Trị giá của học bổng sẽ được căn cứ theo bảng đánh giá học viên hiện tại.

Từ học kỳ thứ 2, giá trị của học bổng sẽ được quyết định bởi Hội Đồng Học bổng, dựa trên thành tích học tập của học viên ở kỳ trước. 

LƯU Ý: Học viên muốn tham gia học bổng phải có TOEIC 850 trở lên

 CẤP ĐỘ HỌC BỔNG
 GIÁ TRỊ HỌC BỔNG
 1A
 Học phí toàn phần + 100% Phí ký túc xá và ăn uống
 1B  Học phí toàn phần + 50% Phí ký túc xá và ăn uống
 2A  75% Học phí + 50% Phí ký túc xá
 2B  50% Học phí + 50% Phí ký túc xá
 2C  25% Học phí + 50% Phí ký túc xá
 3  50% Phí ký túc xá

Nhiều cơ hội thực tập:

GSP khuyến khích và tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia thực tập, đặc biệt trong các môi trường làm việc quốc tế. Sinh viên có thể tham gia thực tập ở nước ngoài và được trường hỗ trợ chi phí thực tập.

Trường cũng có chế độ hỗ trợ thực tập KISS (The Kyung Hee International Internship Support System) với 3 bước: Tìm kiếm cơ hội thực tập, Giới thiệu sinh viên vào thực tập và Đánh giá kết quả thực tập.

Thông qua chế độ thực tập, sinh viên có thể tích lũy được từ 3 đến 6 tín chỉ.

Nhiều chương trình Trao đổi Sinh viên Quốc tế:

Đại học KyungHee liên kết với hơn 380 trường Đại học kết nghĩa ở hơn 65 quốc gia, trong đó có Đại học Harvard, Đại học Keio, Đại học Cambridge, Đại học British Columbia, Đại học Perking v.v... Hằng năm có khoảng 500 sinh viên được trường hỗ trợ đi du học các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, tại GSP, sinh viên còn có cơ hội tham gia các chương trình đặc biệt Trao đổi Sinh viên với các trường Đại học như sau: Đại học Akron (Mỹ), Đại học Osaka (Nhật Bản), Đại học Missouri - Columbia (Mỹ), Đại học Osnabrück (Đức), Đại học Renmin (Trung Quốc), Đại học Adolfo Ibanez (Chile), Đại học Chile (Chile) v.v...

Học phí 1 học kỳ:

 
HỌC PHÍ
5500 USD
PHÍ ĐẦU VÀO (Chỉ đóng trong HK1)
1000 USD

 

Thanh toán học phí:

Ngân hàng: HANA Bank
Tên tài khoản: KyungHee University
Số tài khoản: 428-141962-09304
Swift code: HNBNKRSE
Địa chỉ ngân hàng: 1732, Deogyeong-daero, Giheung-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, Korea

KÝ TÚC XÁ WOOJUNGWON

Ký túc xá Woojungwon, mở cửa vào tháng 8/1998 ở Global Campus của Đại học KyungHee, có sức chứa gần 1,943 sinh viên. Ký túc xá Woojungwoon có 7 tầng và 1 tầng hầm. Bên trong khuôn viên có mở những cửa tiệm bách hóa dành riêng cho sinh viên cũng như canteen, tiệm cà phê rông lớn phục vụ nhu cầu của sinh viên.KÝ TÚC XÁ II

Được xây mới vào năm 2008, Ký túc xá II của Global Campus tại Đại học KyungHee bao gồm 2 toà nhà với trang thiết bị tối tân dành cho sinh viên lưu trú. Khu A dành cho nữ sinh có 10 tầng và 1 tầng hầm, Khu B dành cho nam sinh có 13 tầng và 1 tầng hầm. Toàn bộ khu Ký túc xá II có sức chứa khoảng 2190 sinh viên.
TIỀN PHÍ KÝ TÚC XÁ 1 HỌC KỲ

 Phí ở Campus
 1400 USD (GSP hỗ trợ 50%)
 Bữa ăn
 2000 USD
 Tài liệu học
 300 USD
 Chi phí khác
 500 USD 

 

 

 


GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC KYUNGHEE

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!