Giới thiệu về trường Philippine Women's College of Davao

Tháng 12 vừa qua, Học Viện Anh ngữ E&G Philippines vừa chính thức trở thành Trung tâm Anh ngữ trực thuộc trường Philippine Women's College of Davao (PWC).

Hôm nay YK xin giới thiệu sơ nét về ngôi trường PWC này nhé!

 

Tiền thân của trường Philippine Women's College of Davao là trường Philippine Women's University, có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập năm 1919.

Năm 1953, trường PWC được thành lập bởi trường Đại học Philippine Women’s University và không lâu sau đó tách ra, trở thành 1 cơ quan giáo dục độc lập.

 

PWC là một Viện Giáo dục Tổng hợp, đào tạo chương trình cử nhân với 10 khoa khác nhau. Trong đó, khoa Quản trị Nhà hàng & Khách sạn của trường là được biết đến nhiều hơn cả. 

 

Đặc biệt: Cả ba người con trai và con gái (Ms. Sara Duterte, thị trưởng đương nhiệm của thành phố Davao) của ông Duterte, Tổng thống Philippines, đều là cựu sinh viên trường!

 

Việc E&G trở thành Trung tâm Anh ngữ trực thuộc trường Philippine Women's College of Davao giúp các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nhận được bằng chứng nhận rất giá trị cấp trực tiếp bởi trường PWC!

Hấp dẫn quá phải không nào?

Để đăng ký các khóa học chất lượng cao tại E&G, các bạn vui lòng liên hệ YK Education - Văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam nhé!

>>> LIÊN HỆ NGAY <<<

========================

Xem thêm:

Giới thiệu trường Anh ngữ E&G Philippines

Hồ sơ du học Philippines

Vì sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

Hướng dẫn sắp xếp hành lý gọn gàng khi du học

Độc đáo xe Jeepney có một không hai ở Philippines

(Bài viết do YK Education thực hiện và giữ bản quyền. Vui lòng không sao chép hoặc trích dẫn dưới bất kỳ hình thức nào mà không dẫn nguồn. Xin cảm ơn)

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!