Hướng dẫn chi tiết thủ tục khám sức khỏe để gia hạn Visa khi Du học Philippines

Theo luật của Cục Di trú Philippines, khi gia hạn Visa Du học Philippines, bạn cần có Giấy khám sức khỏe trong hồ sơ của mình. Cẩm nang YK Hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết về Thủ tục khám sức khỏe này nhé!

 

TRƯỜNG HỢP NÀO CẦN GIA HẠN VISA?

Các bạn du học sinh có thời gian học từ 5 tuần (2 tháng) trở lên.

Lưu ý: những bạn đã làm sẵn visa 59 ngày tại Việt Nam mà có thời gian ở 8 tuần trở xuống, thì không cần thực hiện việc khám sức khỏe này).

THỦ TỤC VÀ CHI PHÍ KHÁM SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Để khám sức khỏe, bạn cần đi đến các bệnh viện văn phòng chính phủ Philippines.

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ chuẩn bị các thủ tục hồ sơ, cũng như đưa người đi cùng để hướng dẫn bạn. Cho nên bạn cứ yên tâm nhé!

Hồ sơ bao gồm:

1. Hộ chiếu

2. 02 hình chân dung (1 hình 2×2 inch và 1 hình 1×1 inch)

3. Lệ phí: 1.500P (khoảng 720.000VNĐ)

QUY TRÌNH KIỂM TRA SỨC KHỎE GỒM NHỮNG MỤC NÀO?

Đến phòng khám, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn tiến hành 4 bước kiểm tra:

+Xét nghiệm máu

+Xét nghiệm nước tiểu (được cung cấp lọ)

+Xét nghiệm phân (được cung cấp lọ)

+Chụp x-quang

NỘP KẾT QUẢ KHÁM SỨC KHỎE Ở ĐÂU?

Sau khi có kết quả, bạn đem đến Cục Kiểm Dịch cùng các giấy tờ liên quan.

Tại đây, nhân viên sẽ kiểm tra giấy khám sức khỏe, sau đó đóng dấu xác nhận vào hộ chiếu.

 

Vậy là xong! Việc kiểm tra sức khỏe đến đó là hoàn tất. Bạn chỉ việc cầm hộ chiếu đi gia hạn visa thôi!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với YK Education nhé!

Chúng tôi sẽ giải đáp tận tình mọi câu hỏi của bạn!

=============

Xem thêm:

Hướng dẫn Visa Philippines

(Bài viết do YK Education thực hiện và giữ bản quyền. Vui lòng không sao chép hoặc trích dẫn dưới bất kỳ hình thức nào mà không dẫn nguồn. Xin cảm ơn)

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!