Cẩm nang du học Philippines

Hướng dẫn thủ tục

Đời sống Du học

Khóa học nổi bật

Câu hỏi thường gặp

Trường không bắt buộc học sinh tham gia vào giờ tự học (Self study), và cho dù học viên không tham gia vào giờ tự học thì cũng không ảnh hưởng gì đến tỷ lệ lên lớp của học viên.
Các bạn học viên nước ngoài thường chỉ tranh thủ giờ tự học để làm bài tập cũng như để giao lưu với các bạn học viên khác.

 

Học viên sẽ được xếp theo trình độ Anh ngữ sau buổi thi xếp lớp tại trường, nên mỗi lớp sẽ có các học viên đa dạng về độ tuổi cũng như quốc tịch.
Nếu học viên đăng ký Family Course thì vẫn sẽ được xếp theo trình độ, nhưng độ tuổi của học viên khác trong lớp sẽ không chênh lệch quá nhiều so với các khóa học khác.

 

Open group class là lớp nằm ngoài các lớp có trong thời khóa biểu của các bạn học viên. Lớp chấp nhận tất cả các học sinh tại trường tham gia và được tổ chức tại phòng TOEIC SITE.  Lớp sẽ gồm những chủ đề khác nhau và được dán tại bảng thông báo nhà trường. Tất cả học sinh ở trường, những ai thấy phù hợp với nhu cầu của mình đều có tham gia lớp học.

 

Học viên có thể yêu cầu nhà trường thay đổi các môn học trong thời khóa biểu sao cho phù hợp với nhu cầu của. Học viên cũng có thể chủ động trong việc chọn lớp học của mình. Thế nên trong 8 tiết học của lớp TOEIC, học viên sẽ được lược bỏ 1 đến 2 tiết học của những kỹ năng mà học viên nghĩ là không cần trau dồi thêm, để bù những thời gian vào đó những tiết học dạy những kỹ năng mà học viên cảm thấy còn yếu.

 

Học viên có thể đăng ký khóa Power Speaking và học trong vòng 1 tháng. Khi đăng ký khóa Power Speaking, học viên sẽ có 8 tiết học 1 ngày để nâng cao khả năng giao tiếp. Và trong 8 tiết học đó, giáo viên cũng sẽ được thay đổi liên tục để học viên có thể làm quen với nhiều kiểu nói cũng như nhiều tốc độ nói khác nhau tùy vào từng giáo viên, giúp nâng cao khả năng đối đáp trong giao tiếp của học viên.

Nhà trường cũng khuyên học viên nên học khóa Power Speaking trong vòng 1 tháng để nâng cao khả năng giao tiếp trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng để học được lớp Power Speaking, học viên cũng cần phải có trình độ tiếng Anh trên sơ cấp để có đủ vốn từ vựng giao tiếp với giáo viên. Nếu học viên nào trình độ tiếng Anh còn kém thì nên đăng ký học trước 1 tháng khóa Comprehensive (ESL tổng hợp), sau đó hãy đăng ký 1 tháng khóa Power Speaking.

 

Trường đang chuẩn bị mở khóa IELTS đảm bảo để đáp ứng nhu cầu của học viên Việt Nam.

Tuy trường vẫn chưa phải địa điểm thi chính thức của kỳ thi IELTS tại Philippines nhưng các bạn vẫn có thể nộp hồ sơ cho kỳ thi IELTS chính thức cho trường, và trường cũng sẽ đưa đón các bạn đi thi vào ngày thi MIỄN PHÍ.

 

Để  có thể lên được 1 chấm trong IELTS, trường E&G khuyên bạn nên học từ 2-3 tháng. Đối với những bạn có trình độ IELTS 4.0~4.5 muốn lên được 5.0~5.5 thì các bạn có thể học trong vòng 8 tuần (2 tháng) hoặc 10 tuần.

Đối với những bạn có trình độ IELTS 5.0~5.5 muốn lên 6.0~6.5 thì tốt nhất nên học trong vòng 3 tháng để trường có thể đảm bảo được việc truyền đạt đủ lượng kiến thức để bạn đi thi.

 

YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!