TOKYO DESIGN GAKUIN COLLEGE (東京デザイナー学院)

Trường Chuyên môn Thiết kế TDG
Cơ sở 1: 2-11, Kandasurugadai, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản
Cơ sở 2: 1-34-2, Kanda Jimbochou, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản
Cơ sở 3: 2-5-6, Nishi Kanda, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản
Năm thành lập     1963
Đi lại    

Từ ga Ochanomizu: đi bộ 8 phút

Từ ga Suidoubashi: đi bộ 6 phút

Số học viên     355 (2016)
Tỉ lệ học viên     Trung Quốc: 232 người, Hàn Quốc: 23 người, Đài Loan: 43 người, Thái Lan: 10 người, Hongkong: 10 người, Indonesia: 10 người, Khác: 27 người
Khai giảng định kỳ         Tháng 4
Thời gian nộp hồ sơ Tháng 8 ~ tháng 12
Hình thức tuyển chọn       Phỏng vấn trực tiếp
Xét duyệt hồ sơ
Thi tiếng Nhật (nếu có N2 sẽ được miễn)
Làm bài viết luận
Quản lý học viên người Việt đang cập nhật
Hỗ trợ việc làm thêm đang cập nhật
Hỗ trợ thủ tục lưu trú đang cập nhật
Hỗ trợ đăng ký ngân hàng, điện thoại đang cập nhật

Được thành lập vào tháng 4/1963, Tokyo Designer Gakuin College (TDG) đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo về chuyên ngành thiết kế.Từ những ngày đầu thành lập, trường đã xây dựng chương trình học có tính ứng dụng cao, áp dụng nhiều kiến thức công nghệ cao gắn liền với thực tế. Trường cũng đào tạo ra những sinh viên có thể thích ứng với sự thay đổi của thời đại.

Với một nền tảng vững chắc nhờ vào mối liên hệ mật thiết với các tổ chức và doanh nghiệp, Tokyo Designer Gakuin đã đào tạo ra hơn 44.000 sinh viên hiện đang làm việc trong ngành thiết kế. Trường đã được Bộ giáo dục chính thức cấp phép đạt tiêu chuẩn để cấp chứng chỉ chuyên môn.

Trường cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh có quan tâm về ngành thiết kế. Hàng năm, đông đảo sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã tìm đến Tokyo Designer Gakuin. Mục tiêu của mọi người đều là trở thành nhà thiết kế hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Du học sinh sau khi nhập học có cơ hội học tập cùng những người bạn Nhật Bản, trao đổi với nhau về nguyện vọng tương lai, cạnh tranh lành mạnh và theo đuổi ước mơ.


Chương trình đào tạo phong phú, thích ứng với xu hướng thiết kế
Bắt kịp với xu thế của thời đại, sự thay đổi nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng chính là những lợi thế giúp TDG tạo được uy tín và chỗ đứng trong việc đào tạo nhân lực cho thị trường thiết kế.Trường luôn đảm bảo giáo trình và chương trình giảng dạy đuổi kịp và bao quát đầy đủ các nhánh, ngành, thể loại thiết kế. Hiện nay, trường có tổng cộng 12 Khoa, với 51 Chuyên ngành đào tạo về thiết kế.

Tư vấn và hỗ trợ xây dựng sự nghiệp cho học viên (Career Support)
Trường có trung tâm tư vấn, hỗ trợ nghề nghiệp cho học viên, cung cấp thông tin tuyển dụng, yêu cầu nhân lực mới nhất từ các công ty, tập đoàn lớn và nổi tiếng. Trung tâm sẽ tư vấn dựa vào các thông tin này, cũng như theo đúng chuyên ngành và khả năng của cá nhân mỗi học viên để có thể giới thiệu việc làm, hỗ trợ một cách tối đa. Tỉ lệ xin việc thành công qua Trung tâm Tư vấn Nghề nghiệp của TDG là 93%. Học viên sẽ được tham dự các tọa đàm hướng nghiệp từ khi mới vào học, hỗ trợ tư vấn theo từng cá nhân, năm 1 đã có thể đi thực tập ở các công ty lớn và có thể liên hệ với mạng lưới 44,000 cựu sinh viên của trường, có cơ hội tham gia tọa đàm tuyển dụng của các công ty (tổ chức 1 tuần/lần trong thời gian xin việc).

Cơ sở vật chất tối tân
Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập và rèn luyện kĩ năng thực tế,  chuyên nghiệp trong ngành thiết kế, TDG trang bị dàn cơ sở vật chất tối tân và hùng hậu, phục vụ cho nhu cầu của từng chuyên ngành. Chẳng hạn như Motion Capture Studio cho các ngành Nhiếp Ảnh, Quay Phim, VFX, hệ thống máy Windows và Mac chuyên dùng cho Thiết kế Đồ họa, VFX,…, phòng vẽ Manga, xưởng làm đồ gỗ, kim loại, nhựa, thủy tinh,…

2 kỳ đóng học phí trong năm
Tùy theo nguyện vọng được ghi trong đơn xin nhập học, học phí sẽ được chia ra làm 2 đợt đóng trong năm. Trong đó đợt thứ 2 là trong tuần đầu tháng 9. Điều này sẽ giúp học sinh và gia đình chủ động hơn trong vấn đề tài chính khi đóng học phí cho trường.

Vị trí đắc địa Tokyo
Trường nằm ở khu Suidobashi, trung tâm Tokyo. Quanh trường là các địa danh nổi tiếng và sầm uất như Tokyo Dome City, phố ẩm thực Suidobashi, phố sách cũ Kanda, phố dụng cụ thể thao Kanda, Akihabara,…

Chế độ giáo viên chủ nhiệm
Tại TDG, thầy cô giáo chủ nhiệm sẽ theo sát và hỗ trợ từng học viên từ lúc nhập học. Từ năm 2 trở đi, giáo viên chủ nhiệm sẽ phối hợp với các thầy cô trong Trung tâm Tư vấn Nghề nghiệp để giúp đỡ học viên từ giai đoạn tốt nghiệp đến khi tìm được việc làm. Không chỉ dừng lại ở các vấn đề về tìm việc, các thầy cô còn quan tâm hỗ trợ đời sống của học viên. 

 

TỔNG QUAN

Trường Tokyo Design Gakuin College hiện tại có 12 Khoa với 51 khóa học chuyên ngành bao quát tất cả các lĩnh vực trong ngành thiết kế. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những nhà thiết kế chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực nhằm bắt kịp với xu thế của thời đại.

CÁC NGÀNH THIẾT KẾ

KHOA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế đồ họa không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng ngày càng mở rộng. Nhờ vào sự liên kết chặt chẽ với các lĩnh vực khác, thiết kế đồ họa đang dần chiếm ưu thế trong khối công nghiệp sáng tạo. Ngành này bao quát nhiều lĩnh vực, điển hình là quảng cáo, xuất bản tạp chí, bao bì đóng gói, website và góp phần làm đa dạng hóa giới truyền thông. Một nhà thiết kế đồ họa phải có khả năng thể hiện một ý tưởng, khái niệm bằng cách kết hợp các khía cạnh độc đáo của nó với những nét chung của những phạm trù khác. Do đó, trường TDG nhắm tới việc đào tạo những nhà thiết kế có khả năng mang đến những kỹ năng có ích trong thời đại mới, những người dày dặn kiến thức chuyên môn về thiết kế với tầm nhìn bao quát và khát khao cống hiến cho xã hội với những thành quả của mình.

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành Thiết kế đồ họa

- Chuyên ngành Thiết kế quảng cáo

- Chuyên ngành Thiết kế web

- Khoa Thiết kế đồ họa (Hệ 3 năm)

- Chuyên ngành Studio thiết kế (đang xin cấp phép)

- Chuyên ngành Thiết kế minh họa

- Chuyên ngành Biên tập tạp chí

- Chuyên ngành Thiết kế nhân vật

- Khoa Thiết kế hình ảnh (Lớp học buổi tối hệ 2 năm)

- Chuyên ngành Thiết kế đồ họa

KHOA MINH HỌA (ILLUSTRATION)

Chương trình giảng dạy ở đây tạo điều kiện cho học sinh tiếp thu những kỹ năng về vẽ tranh minh họa như một phương thức biểu đạt cơ bản. Minh họa cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện mối quan hệ giao tiếp giữa các cá nhân với nhau.Giúp cho mọi người tạo ra hình ảnh trong tâm trí họ thông qua các cách biểu đạt phong phú chính là cốt lõi của một chuyên gia trong lĩnh vực vẽ tranh minh họa.

Tại khoa Minh họa, trường TDG dạy các kỹ năng thực tế, đồng thời xác định và phát triển những tiềm năng của mỗi học sinh thay vì truyền đạt kiến thức học thuật đơn thuần. Chương trình giảng dạy của khoa được thiết kế nhằm giúp cho sinh viên luyện tập và lĩnh hội những kỹ năng cơ bản như đồ họa máy tính, bố cục. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo để sinh viên tự do phát triển thành những cá nhân độc đáo với năng lực lãnh đạo trong thời buổi đương đại.

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành Minh họa (Illustration)

- Chuyên ngành Minh họa kỹ thuật số (Digital Illustration)

- Chuyên ngành Minh họa truyền thông (Media Illustration)

- Chuyên ngành Minh họa thời trang (Fashion Illustration)

- Chuyên ngành Minh họa truyện tranh (Comic Illustration)

- Chuyên ngành Minh họa Game (Game Illustration)

- Chuyên ngành Minh họa nhân vật (Character Illustration)

- Chuyên ngành Sáng tác sách tranh minh họa

KHOA TRUYỆN TRANH MANGA

Trong thời đại ngày nay, manga với cách thức truyền tải nội dung đặc biệt của mình đã mang lại sự hiện diện mạnh mẽ áp đảo trong các phương tiện truyền thông. Nếu bạn là một người yêu thích phim truyền hình và phim lẻ Nhật Bản, hẳn bạn sẽ nhận ra có rất nhiều tình tiết được lấy ý tưởng từ các chi tiết trong manga. Sự phát triển của ngành công nghiệp truyện tranh quả thực là không thể phủ nhận với tầm ảnh hưởng phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông. Bên cạnh những thể loại truyền thống như truyện tranh dành cho thiếu niên, truyện tranh thiếu nữ hay truyện tranh dành cho lứa tuổi trung niên, manga ngày càng mở rộng phạm vi với các nhánh thể loại mới lạ.

Các giáo viên đứng lớp tại khoa Truyện tranh đều là những họa sĩ truyện tranh chuyên nghiệp đang hoạt động thường xuyên trong ngành. Chương trình học của khoa chú trọng vào việc đào tạo sinh viên để có thể đảm nhiệm các vị trí trong nhà xuất bản như biên tập viên sau khi hoàn thành khóa học và đồ án tốt nghiệp.

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành Manga

- Chuyên ngành Web Manga

- Chuyên ngành Cốt truyện (Manga Story)

- Chuyên ngành Nhân vật truyện tranh (Manga Character)

- Chuyên ngành Thiết kế giải trí (Entertainment Design)

KHOA HOẠT HÌNH

Sứ mệnh của TDG là đào tạo nên những nhà sáng tạo tài năng mở đường cho nền công nghiệp hoạt hình nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản. Có thể nói anime Nhật hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường trên thế giới. Dù bạn đi đến đâu bạn cũng có thể thấy anime được chiếu ở khắp nơi. Anime cũng là ngành công nghiệp xuất khẩu có lợi thế cạnh tranh lớn của Nhật Bản. Tuy nhiên với sự phát triển của nền công nghiệp hoạt hình ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, anime Nhật Bản phần nào mất đi vị thế trước đó của mình.

Trong bối cảnh đó, khoa Hoạt hình của trường TDG, với 43 năm lịch sử, tự hào là ngôi trường với những cơ hội làm việc trong giới chuyên nghiệp, trong đó nhiều cựu học sinh đã tìm được chỗ đứng trong ngành. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo nên những nghệ sĩ có khả năng tạo nên những nhân vật đầy sức hút và cốt truyện hấp dẫn để tạo nên những bộ phim hoạt hình thú vị.

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành Hoạt hình

- Chuyên ngành Hoạt hình máy tính

KHOA THIẾT KẾ HÌNH ẢNH

Lĩnh vực thiết kế hình ảnh ngày càng đạt được những bước tiến lớn. Hàng ngày chúng ta đều thấy CG (đồ họa máy tính) hay VFX (hiệu ứng hình ảnh) trên tivi, trong phim ảnh hay quảng cáo.

Khoa Thiết kế hình ảnh được thành lập khi nhà trường quyết định mở rộng và phát triển "Khóa học Đồ họa máy tính". Chúng tôi nhắm tới mục tiêu đào tạo nên những chuyên gia đa năng trong lĩnh vực thiết kế hình ảnh.

Hiện nay khoa có tổ chức 4 khóa học sau đây: "Chuyên ngành 3DCG" với mục tiêu tạo ra những hình ảnh với kỹ thuật 3DCG, "Chuyên ngành Hiệu ứng hình ảnh" nơi bạn có thể học tập những kỹ năng lồng ghép hình ảnh thực tế và CG, "Chuyên ngành Motion Graphics" tạo ra đồ họa chuyển động hay học hỏi một cách tổng thể tại "Chuyên ngành CG"

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành CG

- Chuyên ngành 3DCG

- Chuyên ngành Hiệu ứng hình ảnh

- Chuyên ngành Motion Graphic

KHOA NGHỆ THUẬT

Sinh viên khoa Nghệ thuật có những cách độc đáo để thể hiện bản thân nhờ sự kết hợp giữa nghệ thuật và thiết kế. Nghệ thuật là không có biên giới, tính nghệ thuật luôn hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, hòa trộn và ẩn dấu trong những thiết kế, từ đồ họa, thời trang, nội thất cho đến những hình ảnh kỹ thuật số. Những nhà thiết kế tài năng luôn biết cách tạo ra sự riêng biệt cho họ nhờ việc ứng dụng nghệ thuật trong những lĩnh vực này.

Trên thực tế, ranh giới giữa nghệ thuật và thiết kế ngày càng trở nên mỏng manh hơn bao giờ hết. Nói đúng hơn, việc theo đuổi nghệ thuật mang tính nguyên thủy về mặt biểu hiện hơn so với thiết kế. Chương trình giảng dạy của khoa Nghệ thuật được xây dựng sao cho học sinh có thể tự do lựa chọn phương thức biểu đạt, đối tượng cũng như chất liệu cho tác phẩm của mình nhằm nâng cao khả năng truyền đạt ý tưởng của mỗi cá nhân.

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành Thiết kế sáng tạo

- Chuyên ngành Nghệ thuật cộng đồng

KHOA THIẾT KẾ THỜI TRANG

Những mẫu thời trang thành công sẽ mang lại niềm vui cho người mặc nó. Thời trang là tấm gương thể hiện bản chất hình ảnh của chính bản thân mình và phần nào thể hiện tính cách của người mặc. Ngành công nghiệp thời trang phụ thuộc vào những người luôn nhạy cảm với sự thay đổi của xu hướng thời trang, sở hữu kiến thức sâu rộng về thời trang truyền thống, những người có khả năng mang đến niềm vui cho những người khoác lên mình mẫu thiết kế của họ và quan trọng nhất, những người yêu thích thời trang.

Tại khoa Thiết kế thời trang, trường tổ chức những "fashion labs", nơi mà các học sinh năm nhất và năm hai có thể cùng nhau hợp tác để tạo nên những mẫu thiết kế cũng như những sự kiện và cuộc thi tương ứng với các lớp học cụ thể. Do đó, chương trình học bao gồm cả những giờ học nhằm mục đích tích lũy kỹ năng thực hành được giảng dạy bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực tế.

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành Thiết kế thời trang - Khóa học Thiết kế y phục

- Chuyên ngành Thiết kế thời trang - Khóa học Thời trang hôn lễ

- Chuyên ngành Nhà tạo mẫu

- Chuyên ngành Kinh doanh thời trang - Khóa học Tư vấn thời trang

- Chuyên ngành Thiết kế thời trang - Khóa học Thiết kế phục trang

- Chuyên ngành Kinh doanh thời trang - Khóa học PR /báo chí

- Chuyên ngành Nhà tạo mẫu

- Chuyên ngành Kinh doanh thời trang - Khóa học PR /báo chí

- Chuyên ngành Kinh doanh thời trang - Khóa học Select Buyers

KHOA NGHỆ THUẬT TRANG ĐIỂM

Cốt lõi của nghệ thuật trang điểm là gợi ra được vẻ đẹp chân chính của một người thông qua giao tiếp cá nhân. Trong tất cả các biểu hiện, gương mặt là nơi tràn ngập xúc cảm và có khả năng làm lay động lòng người nhất. Ngoài ra con người cũng ngày càng quan tâm tới khái niệm vẻ đẹp tổng thể với các cách tiếp cận tiêu biểu như thư giãn, massage trị liệu hay chăm sóc da. Khuôn mặt của mỗi người đều mang những nét độc đáo riêng. Chính vì vậy cần giao tiếp cá nhân là điều không thể thiếu đối với mỗi nghệ sĩ trang điểm.

Chương trình học của khoa trang bị cho học sinh những kỹ năng để có thể ngay lập tức trở thành một phần của ngành công nghiệp trang điểm thông qua việc cung cấp những khóa học ở trình độ cao cũng như những giờ học giảng dạy về phát triển tổng thể kỹ năng giao tiếp, bao gồm cả việc xây dưng mối quan hệ với khách hàng.

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành Trang điểm - Khóa học Nghệ sĩ trang điểm

- Chuyên ngành Trang điểm - Khóa học Đám cưới

- Chuyên ngành Thẩm mỹ tổng hợp

- Chuyên ngành Trang điểm - Khóa học Tạo mẫu tóc

- Chuyên ngành Nghệ thuật làm móng

KHOA THIẾT KẾ SẢN PHẨM

Thiết kế sản phẩm bao quát đủ các loại sản phẩm , từ chiếc bút chì cho đến tàu vũ trụ. Một ví dụ tiêu biểu là những chiếc điện thoại ngày càng được chế tạo tinh xảo đang được bán trên thị trường, không thể phủ nhận là một phần không nhỏ những người tiêu dùng đang lựa chọn theo tiêu chí kiểu dáng thiết kế. Những chuyên gia thường nói rằng, khi bạn đã có được một cái nhìn theo chiều sâu về thiết kế sản phẩm, bạn sẽ nhìn những đồ vật xung quanh với con mắt khác.

Thiết kế sản phẩm không chỉ đơn thuần là thiết kế sao cho vật đó dễ sử dụng mà còn phải có một sự hiểu biết thấu đáo về mối quan hệ giữa con người với sản phẩm đó. Thiết kế của sản phẩm phải có khả năng truyền đạt cho người tiêu dùng về cách sử dụng nó. Để có thể rèn luyện cho sinh viên khả năng này, chương trình học tại TDG bao gồm cả những giờ học ngoại khóa, trong đó có cả những sự kiện triển lãm hay đợt tập huấn tại nước ngoài.

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành Thiết kế sản phẩm

- Chuyên ngành Thiết kế công nghiệp

- Chuyên ngành Thiết kế đồ chơi

- Chuyên ngành Thiết kế đồ nội thất

- Chuyên ngành Thiết kế ô tô

KHOA THIẾT KẾ NỘI THẤT

Giá trị của thiết kế nội thất nằm ở việc tạo ra một không gian thoải mái và đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của con người. Theo đó, sứ mệnh của một chuyên gia thiết kế nội thất là tạo ra những không gian thú vị thỏa mãn yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Tại khoa Thiết kế nội thất, TDG chú trọng đào tạo những nhà thiết kế có khả năng tạo ra những môi trường và không gian hợp thời trang. Do đó, chúng tôi tập trung vào 3 điểm then chốt: hiểu được ý tưởng của khách hàng, tưởng tượng ra không gian yêu cầu và giao tiếp rành mạch rõ ràng. Chương trình đào tạo hai năm sẽ giúp bạn nắm vững những bước này, đồng thời rèn luyện óc sáng tạo và kỹ năng chuyên môn.

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành Thiết kế nội thất

- Chuyên ngành Bài trí nội thất

- Chuyên ngành Thiết kế cửa hàng

- Chuyên ngành Thiết kế trưng bày

- Chuyên ngành Thiết kế sự kiện

- Chuyên ngành Trang trí sân khấu

KHOA THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Kiến trúc là sự kết hợp những thành phần logic đa dạng. Theo quan điểm truyền thống thì kiến trúc là ngành khá cứng nhắc. Tuy nhiên ngành kiến trúc đang được dự đoán sẽ có sự gia tăng về nhu cầu với những người có cả kỹ năng chuyên môn lẫn năng lực thiết kế trình độ cao.

Do đó, khái niệm mà khoa Thiết kế kiến trúc đặt ra là "Kiến trúc tổng hợp". Tận dụng thế mạnh là trường đào tạo toàn diện về thiết kế, chúng tôi tích cực thúc đẩy sự kết hợp của các lĩnh vực thiết kế khác nhau thông qua chương trình hợp tác với các khoa khác và các hoạt động ngoại khóa, tiêu biểu là các sự kiện và dự án liên kết với các doanh nghiệp. Sự phối hợp trong và ngoài trường này mang đến tác động lớn trong việc phát triển thiết kế kiến trúc

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành Thiết kế kiến trúc

- Chuyên ngành Thiết kế nhà ở

KHOA THIẾT KẾ TỔNG HỢP

Thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn ngay từ bây giờ. Trong một năm, bạn có thể phát triển một cách độc lập và có cái nhìn sâu hơn vào các khía cạnh mới của cuộc sống. Bạn muốn phát triển kỹ năng trong một lĩnh vực chuyên ngành? Mở rộng quan điểm của bạn? Tập trung vào công việc sáng tạo? Mỗi người đều có một mục tiêu khác nhau.

Khoa Thiết kế tổng hợp mang lại cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động tự do, như khám phá những ý tưởng của riêng mình hay giới thiệu những tác phẩm của họ tới các doanh nghiệp. Với chương trình học tùy chọn, sinh viên có thể lựa chọn những lớp học đáp ứng nhu cầu và lợi ích của mình mà trước đó không thể tham dự. Sinh viên có thời gian chuẩn bị cho hoạt động tìm việc theo ngành học của mình hay ra mắt với tư cách là một nhà thiết kế. Hiện tại khoa nhận những sinh viên đã tốt nghiệp bậc trung cấp-cao đẳng của trường lẫn những trường khác.

Các chuyên ngành:

- Chuyên ngành Thiết kế toàn cầu

- Chuyên ngành Carrier Designer

GIỜ HỌC TỰ CHỌN

Từ học kì 2 của năm 1, học viên có thể chọn 1 chuyên ngành khác để học bổ sung cho vốn kiến thức và kĩ năng của mình. Thời gian học từ nửa sau năm 1 đều chuyển sang buổi sáng, học viên ngoài tham gia chuyên ngành chính mà mình đã đăng kí còn có cơ hội tham gia học thêm chuyên ngành khác vào buổi chiều.

Hình thức nhập học đa dạng nhiều ưu đãi

TDG có tất cả 6 hình thức nhập học: AO, Học sinh Đặc biệt, Tiến cử do Trường, Tiến cử Đặc biệt, Tự Tiến cử, Thông thường. 6 loại hình nhập học với nhiều đặc điểm và quyền lợi ưu đãi riêng, phù hợp với nhu cầu và trường hợp của từng học viên. 

Nhập học Tiến cử: Học viên có thể tự tiến cử. Khi nhập học theo dạng này, học viên sẽ chỉ phải đóng 10,000 yên tiền nộp hồ sơ. Ngoài ra, học viên khi xin nhập học theo dạng tiến cử cũng sẽ có cơ hội thi tuyển để giành suất học bổng của Nhập học Học viên Đặc biệt.

Nhập học Học viên Đặc biệt: Học viên phải là học viên nhập học theo diện AO hoặc diện Tiến cử. Học viên nộp hồ sơ theo dạng này sẽ chỉ phải đóng 10,000 yên phí nộp hồ sơ (có Pre-Student Card thì sẽ được miễn hoàn toàn). Học viên thi tuyển để giành suất học bổng trị giá 900,000 yên (tương đương năm học đầu tiên). Số lượng: 50 suất.  

Tư vấn và hỗ trợ nghề nghiệp

Trường có Trung tâm Tư vấn Nghề nghiệp, sẽ theo dõi tiến trình, khả năng của học viên và kết hợp với thông tin từ nhà tuyển dụng để hướng dẫn, tư vấn cho học viên tìm việc, luyện phỏng vấn, có chiến lược cụ thể để xin việc thành công.M/p>

Nhiều chương trình ngoại khóa

TDG luôn có các hoạt động ngoại khóa để thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa học viên với nhau. Không những vậy, đây còn là dịp để học viên thể hiện thành quả học tập của bản thân cũng như học tập từ bạn bè. 

Cơ hội tham dự sự kiện chuyên nghiệp trong ngành thiết kế

Học viên có cơ hội tham dự và đem sản phẩm của mình đến các sự kiện lớn trong làng thiết kế Nhật Bản, qua đó trau dồi, cọ xát với thực tế, phô trương khả năng đến các công ty lớn, tiếp cận với các xu thế hiện đại nhất, ví dụ như Tokyo Design Week, Fashion Make Show, Design Festa v.v...

Học bổng dành cho Du học sinh

Đối tượng: Học viên nhập học theo diện AO hoặc Tiến cử.

Điều kiện: Hồ sơ hợp lệ theo quy định của nhà trường, điểm chuyên cần và thành tích học tập tại trường tiếng Nhật từ loại tốt trở lên.

Gía trị: miễn giảm 300,000 yên cho 2 năm học. Năm đầu: 200,000 yên. Năm thứ 2: 100,000 yên.

HỌC PHÍ HỆ 3 NĂM

 (Đơn vị: Yên)

 Khoa Đồ họa
 Nội dung khoản thu
TỔNG CỘNG
 Phí Nhập học
 Tiền học
 Phí thực hành
 Tiền cơ sở vật chất
Tiền Hội học
Bảo hiểm tai nạn
Năm 1
 
 170,000
 900,000 90,000
180,000 5,000 2,000 1,347,000

Kỳ đầu: 450,000

Kỳ sau: 450,000

Kỳ đầu: 897,000

Kỳ sau: 450,000

Năm 2
  1,092,000 90,000 180,000   2,000 1,364,000

Kỳ đầu: 546,000

Kỳ sau: 546,000

Kỳ đầu: 818,000

Kỳ sau: 546,000 

Năm 3

1,092,000 90,000
180,000   2,000
1,364,000

Kỳ đầu: 546,000

Kỳ sau: 546,000

Kỳ đầu: 818,000

Kỳ sau: 546,000


HỌC PHÍ HỆ 2 NĂM

 (Đơn vị: Yên)

 Khoa  Nội dung Khoản thu
 
 TỔNG CỘNG
 Phí nhập học
 Tiền học
 Phí thực hành
 Tiền Cơ sở vật chất
Tiền hội học sinh
 NĂM 1
Đồ họa (hệ 2 năm)
170,000

900,000

Kỳ đầu: 450,000

Kỳ sau: 450,000  


 

90,000 180,000 5,000

1,347,000

Kỳ đầu: 897,000

Kỳ sau: 450,000   Thiết kế Điện ảnh
 Thiết kế Mỹ thuật
 Illustration
 Manga
 Thiết kế Thời trang
 Nghệ thuật Trang điểm
 Thiết kế Sản phẩm
 Thiết kế Nội thất
 Kiến trúc
 NĂM 2
 Đồ họa (hệ 2 năm)
170,000

1,092,000

Kỳ đầu: 546,000

Kỳ sau: 546,000

90,000
180,000
5,000

 1,364,000

Kỳ đầu: 818,000

Kỳ sau: 546,000

 Thiết kế Điện ảnh
 Thiết kế Mỹ thuật
 Illustration
 Manga
 Thiết kế thời trang
 Nghệ thuật Trang điểm
 Thiết kế Sản phẩm
 Thiết kế Nội thất
 Kiến trúc

 Trường TDG có trang thiết bị tối tân phục vụ đủ các lĩnh vực chuyên ngành thiết kế, giúp học sinh tiếp cận với xu hướng và công nghệ hiện đại bậc nhất

 

 

 

 

Thông tin về Ký túc xá xin liên hệ YK Education để biết thêm chi tiết!

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!