HATTORI NUTRITION COLLEGE (服部栄養専門学校)

Trường Chuyên môn Dinh Dưỡng Hattori
5-25-4, Sendagaya, Shibuya-ku, Tokyo, Nhật Bản
Năm thành lập     1939
Đi lại     Từ cửa Đông ga Yoyogi: 3 phút đi bộ
Từ ga Shinjuku: 5 phút đi bộ
Số học viên     150 du học sinh
Tỉ lệ học viên     Trung Quốc: 12 người
Hàn Quốc: 71 người
Đài Loan: 12 người
Việt Nam: 3 người
Thái Lan: 3 người
Indonesia: 1 người
Mỹ: 1 người
Philippines: 1 người
Khai giảng định kỳ        Tháng 4, Tháng 10 (lớp buổi tối)
Thời gian nộp hồ sơ

Kỳ tháng 4: tháng 9 ~ tháng 12

Kỳ tháng 10: tháng 6 ~ tháng 9

Hình thức tuyển chọn       Phỏng vấn trực tiếp
Xét duyệt hồ sơ
Quản lý học viên người Việt đang cập nhật
Hỗ trợ việc làm thêm
Hỗ trợ thủ tục lưu trú
Hỗ trợ đăng ký ngân hàng, điện thoại đang cập nhật

Trường Chuyên môn Dinh dưỡng Hattori được thành lập tại Tokyo vào năm 1939. Tôn chỉ đào tạo của trường là “SHOKUIKU” (食育), ghép từ 2 chữ “Thực” (ăn uống) và “Dục” (trong “giáo dục”). Chữ “Thực” trong tiếng Nhật vốn có ý nghĩa “tốt cho con người”. Trong tình trạng già hóa dân số của Nhật Bản hiện nay, khái niệm đó lại càng trở nên quan trọng hơn hết. Và bên cạnh vai trò của các đầu bếp, những chuyên gia dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ để hiện thực hóa triết lý này. Qua đó, trường mong muốn sẽ đào tạo ra được những nhân tài trong ngành ẩm thực, không chỉ có trình độ và tay nghề cao, mà còn có cái tâm nghĩ đến sức khỏe, sự an toàn của thực khách và sự cân bằng sinh thái, môi trường.

Mục tiêu của Hattori là đào tạo ra được nguồn nhân lực trong ngành ẩm thực, những chuyên gia dinh dưỡng, đầu bếp, nghệ nhân làm bánh hạng nhất. Và để thực hiện được điều này, trường đã hoàn thiện giáo trình, chuyên ngành học và trang thiết bị cùng với kinh nghiệm giảng dạy được đúc kết trong hơn 70 năm qua. Trường Hattori hi vọng sẽ góp phần giúp học viên khám phá và mở ra chân trời vô hạn của thế giới ẩm thực.


Chất lượng đào tạo cao cấp
Thông qua việc liên lạc và trao đổi thường xuyên với nhà tuyển dụng, chương trình của Hattori luôn được cập nhật để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các thành tích mà học viên đạt được sau khi tốt nghiệp, cũng như kết quả xuất sắc của chính học viên Hattori trong nhiều năm liền đã chứng minh rằng hệ thống giảng dạy tại trường luôn theo sát yêu cầu tạo ra nguồn nhân tài thiết yếu cho xã hội, với đầy đủ kĩ năng để có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Nhờ vậy mà trường Chuyên môn Dinh dưỡng Hattori đã nhận được sự tin tưởng từ nhà tuyển dụng, từ đó mà 1 học viên của trường thường nhận được lời đề nghị từ 18 nhà tuyển dụng trên khắp cả nước. 

Giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu
Nhằm giúp các bạn học viên có điều kiện tìm hiểu sâu sắc hơn về ngành nghề mình theo đuổi, đội ngũ giảng viên của trường Hattori luôn là những chuyên gia trong các lãnh vực Món Âu, Món Nhật, Món Hoa, Phục vụ - Pha chế Rượu, Thực phẩm, Dinh dưỡng. Học viên có cơ hội học tập, tham dự các sự kiện, làm quen và tiếp thu những kiến thức, kỹ năng tân tiến nhất từ nhiều chuyên gia ẩm thực trong và ngoài nước. Với “Chế độ Chủ nhiệm”, bên cạnh giờ học chính, học viên cũng có thể thảo luận với các chuyên gia về con đường nghề nghiệp sau này bất cứ lúc nào.

Cơ sở vật chất tối tân
Phòng học và phòng thực hành được trang bị các dụng cụ, thiết bị tối tân nhất. Trước khi dấn thân vào công việc thật sự, học viên có cơ hội tiếp xúc với không gian làm việc chuyên nghiệp và bám sát thực tế ngay trong nhà trường. Nhờ vậy mà học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như sáng tạo, học hỏi thêm những kĩ năng hữu ích, xác thực.

Bằng cấp giá trị, cơ hội việc làm cao

Điều kiện để làm việc trong giới ẩm thực chính là đạt được bằng cấp quốc gia về ngành này. Hattori là trường đào tạo chuyên môn được Bộ trưởng Y Tế, Lao động, Phúc lợi công nhận, vì vậy học viên tốt nghiệp tại trường sẽ nhận được bằng “Nhà Dinh dưỡng học” đối với khoa dinh dưỡng, và bằng “Đầu bếp Chuyên nghiệp” đối với khoa đầu bếp mà không cần phải qua kì thi quốc gia.  

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội được nhận chứng chỉ về “SHOKUIKU” do hiệu trưởng của trường-thầy Hattori Yukio đề xuất, cùng nhiều chứng chỉ có giá trị từ nhiều cơ quan, tổ chức khác.


Thực hành với nguyên liệu cao cấp
Trường Hattori không chỉ trang thiết bị, cơ sở vật chất phải trong tình trạng tối tân, tốt nhất mà nguyên vật liệu chế biến trong giờ thực hành cũng phải có chất lượng cao, thỏa mãn những tiêu chuẩn hay được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn thượng lưu. Rau củ phải là loại vừa mới được thu hoạch, hải sản phải vừa mới được đánh bắt. Không những vậy, các nguyên liệu này còn phải trải qua một quá trình tuyển chọn gắt gao mới được sử dụng trong trường. Học ở Hattori, học viên còn được tận mắt chứng kiến và tiếp xúc với các nguyên liệu tinh tế, thượng hạng nhất nhì trên thế giới - những phẩm vật có thể nói là hiếm hoi và không thể nào thấy được trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vì, để trở thành một chuyên gia hạng nhất, học viên cần được tiếp xúc và học tập với các nguyên vật liệu thượng hạng !

Đào tạo hướng đến chuyên nghiệp
 Kim chỉ nam của Hattori chính là “SHOKUIKU”-“Thực Dục”. Chữ “Thực” (Ăn) trong tiếng Nhật vốn có ý nghĩa “Tốt cho con người”. Trước tình trạng xã hội Nhật bị già hóa dân số, Hattori muốn đào tạo những học viên với ước mơ trở thành đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng, nghệ nhân làm bánh chuyên nghiệp thực sự có và thể hiện được cái tâm “SHOKUIKU” đó.

Hợp tác chặt chẽ với truyền thông

Ẩm thực chính là sự sáng tạo không ngừng. Đó là không khí và tinh thần chung tại Hattori. Vốn kiến thức chuyên ngành sâu rộng cùng những chương trình nghiêm túc về tinh thần “Thực” của trường Hattori thường được nhiều cơ quan truyền thông ưu ái phát sóng rộng rãi. Thông qua việc lên kế hoạch, giám chế, cố vấn chuyên môn cho những chương trình về phương pháp Know-How, hay thông tin của trường, Hattori sẽ tích lũy được nhiều thành tích, kinh nghiệm hơn nữa. Để đáp ứng những yêu cầu mới về tinh thần “Thực”, các hoạt động truyền thông của trường sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÀ DINH DƯỠNG HỌC

 

Với chương trình đào tạo Nhà Dinh dưỡng học, học viên không chỉ học về dinh dưỡng mà còn thực hành theo giáo trình với nhiều giờ nấu ăn. Đó chính là mục đích đào tạo chính của trường - Nhà Dinh dưỡng có khả năng nấu bếp. Hattori còn có chế độ hỗ trợ học viên đã tốt nghiệp và muốn lấy Chứng chỉ Chuyên gia Dinh dưỡng cùng những bằng cấp khác. Tất cả là để đảm bảo cho học viên có thể học được những kĩ năng, kiến thức cần thiết và sẵn sàng làm việc ở vị trí Nhà Dinh dưỡng học ngay sau tốt nghiệp.

Đặc điểm của chương trình:

- Trở thành nhà Dinh dưỡng học có kĩ năng nấu ăn

- Giảng dạy bằng chương trình đặc biệt của Hattori

- Học xong không cần tham dự kì thi quốc gia vẫn nhận được Chứng chỉ Nhà Dinh dưỡng học

- Chế độ hỗ trợ học viên muốn thi lên cao với Chứng chỉ Chuyên gia Dinh dưỡng sau khi tốt nghiệp

- Nhiều cơ hội việc làm tại các công ty Phân phối - Chế biến Thực phẩm lớn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP

 

Chương trình đào tạo Đầu bếp của trường Hattori bao gồm các lớp về bếp Âu - Hoa - Nhật - Nghệ thuật làm bánh mì, bánh kem từ căn bản.

Khoa đào tạo Đầu bếp gồm 3 chương trình: Lớp học ban ngày (2 năm), Lớp học ban ngày (1 năm) và Lớp học ban đêm (1,5 năm) nhằm tạo điều kiện cho mọi người, từ học sinh cấp 3 cho đến người đã đi làm đều có thể theo học mà không phải lo lắng về mặt thời gian.

Đặc điểm chương trình:

Lớp ban ngày (2 năm):

Nội dung: Khóa học không chỉ cung cấp vốn kiến thức cơ bản mà còn chỉ dạy cho học sinh kiến thức, kĩ năng nghề bếp nâng cao trong suốt 2 năm học. Khóa học này hướng đến những học viên có nguyện vọng làm bếp trưởng, chủ nhà hàng sau này. Từ kiến thức, kĩ năng chế biến món ăn cho đến kiến thức về quản lý, phục vụ đều được chỉ dạy từ căn bản. Và dĩ nhiên, học viên còn có cơ hội lĩnh hội chuyên sâu hơn kiến thức, tay nghề nâng cao. Trong quá trình học, các bạn còn được đưa đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp trong thời gian dài. Từ đó, tích lũy được vốn kinh nghiệm, tri thức thực tế và quý báu.

Đối tượng: Học viên có mơ ước làm chủ nhà hàng,  có nguyện vọng học tập kĩ thuật chế biến món ăn chuyên sâu, và có chí hướng muốn học về kinh doanh, hệ thống chuỗi nhà hàng

Lớp ban ngày (1 năm):

Nội dung: Khóa học nấu ăn về món Âu - Hoa - Nhật, Nghệ thuật bánh Tây, bánh mì trong vòng 1 năm. Trong thời gian ngắn, học viên có thể lĩnh hội được kĩ năng, kiến thức nấu ăn từ căn bản đến nâng cao. Ngoài ra, trường còn dạy về Pha chế - Phục vụ Rượu, Kĩ năng quản lý. Thông qua việc thực tập tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, học viên sẽ có cơ hội cọ xát để nâng cao tay nghề và năng lực thực tế hơn nữa.

Đối tượng: Học viên muốn đạt được chứng chỉ đầu bếp trong thời gian ngắn, muốn mở rộng vốn kiến thức và tay nghề trong 1 năm, có mong muốn đi làm ngay trong môi trường thực tế.

Lớp học buổi tối (1,5 năm):

Nội dung: Lớp học bắt đầu vào lúc 18:30, kéo dài trong 1,5 năm. Học viên là những người đã đi làm, học sinh đang theo học song song 2 trường nhưng có đam mê nấu nướng, muốn đạt được chứng chỉ quốc gia ngành đầu bếp trong 1 năm rưỡi. Học viên sẽ được chỉ dẫn từ các chuyên gia ẩm thực hàng đầu. Nhờ vậy, các bạn sẽ có được kĩ năng tổng hợp và tay nghề thực tế. Kết hợp cùng quyết tâm trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, học viên sẽ trở nên linh động, có kỹ năng ứng phó và phát triển năng lực bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp thực sự.

Đối tượng: Người đang đi làm và muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, Học sinh học song song 2 trường và muốn trở thành đầu bếp, Học viên có nguyện vọng, ước mơ muốn thực hiện trong thời đại mới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỆ NHÂN BÁNH MÌ, BÁNH NGỌT

 

Học viên được giảng dạy trực tiếp từ trình độ cơ bản cho đến chuyên nghiệp bởi chính các nghệ nhân, chuyên gia làm bánh mì, bánh ngọt. Học viên vừa có cơ hội làm việc dưới vai trò thợ làm bánh ngọt, vừa có lấy được chứng chỉ đầu bếp cùng lúc. Vì vậy, đây là chương trình rất thích hợp cho những học viên có ước mơ trở thành nghệ nhân bánh Tây.

Mục tiêu đào tạo của trường chính là học viên sau khi học xong, có thể trở thành chuyên gia bánh ngọt, hội tụ khả năng làm việc trên toàn cầu. Các bạn sẽ được chỉ dẫn từ cách cân đong nguyên liệu thật chính xác đến các kĩ thuật trang trí cấp cao từ những chuyên gia, nghệ nhân hàng đầu. Không những vậy, học viên còn được thực hành với công cụ, dụng cụ chuyên nghiệp. Đồng thời, khi tốt nghiệp, học viên còn được nhận Chứng chỉ Đầu bếp. Khởi nghiệp từ tiệm bánh, cửa hàng, học viên tại Hattori có thừa khả năng tiến lên quy mô nhà hàng, khách sạn cao cấp. 

Trong 1 năm học chương trình nghệ nhân làm bánh Tây, bánh mì tại Hattori, học viên có thể đạt được 5 chứng chỉ khác nhau. Trong đó, Chứng chỉ Đầu bếp sẽ được cấp sau khi tốt nghiệp mà không phải trải qua kì thi quốc gia. Đây chính là bằng chứng học viên đã đạt được trình độ chuyên nghiệp cần có, bên cạnh các kiến thức và kỹ năng quan trọng trong nghề làm bánh. Thêm nữa, trong quá trình học, học viên cũng được dạy về Vệ sinh An toàn Thực phẩm, Dinh dưỡng học, nên sau khi tốt nghiệp còn được cấp bằng về Giảng viên Ẩm thực, Chuyên viên Vệ sinh An toàn Thực phẩm,…tổng cộng 5 Chứng chỉ.

Đặc điểm chương trình:

- Khóa học nấu ăn tập trung vào làm bánh ngọt và bánh mì

- Được học tập từ các chuyên gia, nghệ nhân làm bánh Âu, bánh mì hạng nhất

- Chương trình học cũng tập trung giảng dạy tính nghệ thuật trong việc làm bánh, nên học viên có thể trở thành chuyên gia bánh ngọt sau này

- Học xong 1 năm đã có chứng chỉ Thợ làm bánh ngọt, bánh mì và có thể làm việc ngay

- Được sử dụng, học tập trong trang thiết bị chuyên nghiệp khi làm bánh.

Đạt chứng chỉ mà không phải qua Kỳ thi Quốc gia

Sau khi tốt nghiệp khóa Dinh dưỡng học tại Hattori, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Nhà Dinh dưỡng học mà không cần phải thi kì thi quốc gia. Ngoài ra còn có tổng cộng có 6 loại chứng chỉ mà học viên có thể đạt được như Nhà chuyên môn, Giảng viên dinh dưỡng v.v... Nhiều học viên của trường sau khi tốt nghiệp đã thử sức để giành lấy chứng chỉ cao cấp hơn ở Kì thi Chuyên gia Dinh dưỡng Quốc gia và đạt kết quả xuất sắc.

Với học viên muốn lấy chứng chỉ cao hơn, nhà trường cung cấp những chương trình hỗ trợ như “Khóa học luyện thi Chuyên gia Dinh dưỡng Quốc gia”, lấy học viên làm trọng tâm để phát triển các chiến lược, bài thi thử của tất cả các môn. Tất cả là nhằm giúp học viên thi đậu trong kì thi này.

Ngoài Chứng chỉ Nhà Dinh dưỡng học, học viên còn được cấp Chứng chỉ Đầu bếp các loại nếu lựa chọn học ở các khoa khác. 

6 loại bằng cấp học viên có thể đạt được sau 2 năm học khoa Dinh dưỡng tại Hattori: Nhà Dinh dưỡng, Nhà chuyên môn, Giảng viên Dinh dưỡng Ẩm thực, Chứng nhận tay nghề (Cao cấp), Chuyên viên Vệ sinh An toàn Thực phẩm, Chứng nhận Năng lực Nhà Dinh dưỡng (A/B/C).

Cơ hội học tập từ các đầu bếp danh tiếng

Đội ngũ giảng viên tại Hattori bao gồm những Chuyên gia Dinh dưỡng xuất sắc với kinh nghiệm chuyên môn phong phú và các Bếp trưởng hạng nhất từ trong lẫn ngoài nước. Bếp trưởng món Pháp - Hiroyuki Sakai, Bếp trưởng món Hoa - Chen Kenichi, Bếp trưởng người Pháp - Joël Robuchon,…là vài giảng viên tiêu biểu tại trường.

Học viên sẽ có nhiều cơ hội tham gia những tiết học đặc biệt do chính các chuyên gia này hướng dẫn. Đây có thể nói là đặc điểm tạo nên sức lôi cuốn hấp dẫn và khiến chương trình học tại Hattori cực kỳ hào hứng mà không cơ sở đào tạo về ẩm thực nào có được.

Cơ hội thực tập, du học tại Nhật và thế giới

Học thực tế:

Học viên Hattori sẽ có cơ hội đi thực tế tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng nhất trên toàn nước Nhật, hay các nhà hàng chuẩn 3 sao Michelin tại nước ngoài. Nhờ vậy, các bạn có dịp học tập, tham gia chương trình Hội nghị Ẩm thực cao cấp, có cơ hội tiếp cận các Bếp trưởng trong môi trường làm việc thực tế và các kỹ thuật, dịch vụ tiếp đón thượng hạng.

Thực tập:

Học viên được quyền lựa chọn các khóa thực tập, trải dài từ Hokkaido đến Kyoto. Sau đó, các bạn sẽ được tham dự Hội nghị Ẩm thực, nhà bếp thương mại của các khách sạn, nhà hàng cao cấp nhất trong khu vực đã chọn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để học viên tìm hiểu về sản vật địa phương, từ đó nghĩ ra món ăn mới cho thực đơn của mình. Đối với đi thực tế tại nước ngoài, học viên có 4 lựa chọn đó là đến Châu Âu, Bắc nước Ý, Đức-Pháp, Đài Bắc. Từ đây, các bạn sẽ tham quan, tham gia Hội nghị Ẩm thực, nhà bếp thương mại của các khách sạn, nhà hàng 3 sao Michelin sang trọng nhất.

Du học/Thực tập nước ngoài:

Hattori có liên kết với nhiều trường ẩm thực danh tiếng trên thế giới. Có thể kể đến: Trường Ferrandi (Paris), Le Cordon Bleu Paris, Trường Chuyên môn Ẩm thực Quốc tế Alma (Ý), Học viện Hoa Nghệ Trung Hoa (Đài Bắc). Những bạn có nguyện vọng tham gia chương trình du học có thể liên lạc với ban giám hiệu để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết, tận tình.

Hỗ trợ làm thêm

Trường Hattori có chương trình làm thêm, giúp hỗ trợ đời sống học viên. Theo đó, học viên tham gia chương trình này sẽ được cử đi làm thêm tại các khách sạn mà trường có hợp tác. Đồng thời, học viên sẽ được vào ở kí túc xá của khách sạn nơi mình làm việc.

KHÓA ĐÀO TẠO NHÀ DINH DƯỠNG HỌC (2 NĂM):

(Đơn vị: Yên)

 NỘI DUNG
 Nửa kỳ đầu (đóng trước khi nhập học)
 Nửa sau năm 1 (tháng 10)
 Nửa đầu năm 2 (tháng 4)
Nửa sau năm 2 (tháng 10)
Phí nhập học
 230,000      
Học phí
 365,000  365,000  365,000  365,000
Cơ sở vật chất
 124,000  124,000  124,000  124,000
Phí thực hành
 171,000  171,000  171,000  171,000
Phí tăng cường chất lượng giáo dục
 30,000 30,000
 30,000  30,000
Tổng  920,000  690,000  690,000  690,000
TỔNG CỘNG 2 NĂM
 2,990,000

KHÓA ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP KINH TẾ TAY NGHỀ CAO (2 NĂM):

(Đơn vị: Yên)

 NỘI DUNG
 Nửa kỳ đầu (đóng trước khi nhập học)
 Nửa sau năm 1 (tháng 10)
 Nửa đầu năm 2 (tháng 4)
Nửa sau năm 2 (tháng 10)
Phí nhập học
 230,000      
Học phí
 390,000 390,000 390,000 390,000
Cơ sở vật chất
 130,000 130,000 130,000 130,000
Phí thực hành
250,000 250,000 250,000  250,000
Phí tăng cường chất lượng giáo dục
 30,000 30,000
 30,000  30,000
Tổng 1,020,000 800,000 800,000 800,000
TỔNG CỘNG 2 NĂM
3,420,000

KHÓA ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP (1 NĂM)

(Đơn vị: Yên)

 NỘI DUNG
 Nửa kỳ đầu (Đóng trước khi nhập học)
 Nửa kỳ sau (tháng 10)
 Phí nhập học
 220,000  
Học phí
 390,000  390,000
 Cơ sở vật chất
 130,000  130,000
 Phí thực hành
 220,000  220,000
 Phí tăng cường chất lương giáo dục
 30,000  30,000
 Tổng  990,000  770,000
 TỔNG CỘNG
 1,760,000

KHÓA ĐÀO TẠO NGHỆ NHÂN BÁNH TÂY, BÁNH MÌ (1 NĂM)

(Đơn vị: Yên)

 NỘI DUNG
 Nửa kỳ đầu (Đóng trước khi nhập học)
 Nửa kỳ sau (tháng 10)
 Phí nhập học
 220,000  
Học phí
 390,000  390,000
 Cơ sở vật chất
 130,000  130,000
 Phí thực hành
 220,000  220,000
 Phí tăng cường chất lương giáo dục
 30,000  30,000
 Tổng  990,000  770,000
 TỔNG CỘNG
 1,760,000

KHÓA ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP (HỆ 1.5 NĂM, HỌC BUỔI TỐI)

(Đơn vị: Yên)

 NỘI DUNG
 Nửa kỳ đầu (Đóng trước khi nhập học)
 Nửa sau năm 1 (tháng 10)
Nửa đầu năm 2 (tháng 4)
 Phí nhập học
 220,000    
 Học phí
 220,000  220,000  220,000
 Cơ sở vật chất
 75,000  75,000  75,000
 Phí thực hành
 143,000  143,000  143,000
 Phí tăng cường chất lượng giáo dục
 5,000 5,000
 5,000
 Tổng  643,000  443,000  443,000
 TỔNG CỘNG
 1,529,000

 

 


Studio de Cuisine:

Tọa lạc ở khu Annex của trường, với ghế ngồi được bố trí tầng lớp dốc xuống theo dạng cầu thang, giúp học viên dễ dàng quan sát các bước chế biến món ăn trên bục giảng. Ngay cả khi ở ngoài lớp học, học viên vẫn có thể quan sát và học tập từ giờ đứng lớp của những đầu bếp danh tiếng trong và ngoài nước.

Phòng thực hành nấu ăn số 6 (tầng 4 cơ sở chính):

Tất cả trang thiết bị trong phòng học đều được đánh giá rất cao và hay được sử dụng trong các nhà bếp chuyên nghiệp.

Phòng thực hành nấu ăn số 7-8 (tầng 4-5 khu Annex):

Nhờ vào hệ thống thông hơi tối tân, việc sử dụng phòng thực hành số 7-8 được trở nên tối ưu hóa và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Studio số 42 (tầng 4 cơ sở chính):

Studio 42 được thiết kế như một studio chuyên nghiệp. Bên trong có lắp đặt nhiều camera ghi hình cùng 6 màn hình TV lớn, từ đó học viên có thể dễ dàng quan sát thao tác của giảng viên ở nhiều góc độ.

Phòng thực hành tập thể (tầng 6 khu Annex):

Phòng thực hành nấu ăn tập thể. Nhà bếp được thiết kế để học viên có thể dễ dàng di chuyển, khiến cho việc nấu ăn trở nên hiệu quả, và dễ dàng nấu được nhiều món ăn.

Phòng học lý thuyết (tầng 7-8-9 khu Annex):

Phòng học với thiết kế hiện đại, sáng sủa. Tại đây, học viên có thể sử dụng máy tính, dàn âm thanh hình ảnh để bổ trợ cho việc học tập của mình một cách tối ưu.

 

 

 

 

 

 

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!