LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIA HẠN VISA DỄ DÀNG KHI DU HỌC HÀN QUỐC?


🇰🇷 🇰🇷LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIA HẠN VISA DỄ DÀNG KHI DU HỌC HÀN QUỐC? 🇰🇷 🇰🇷


Các bạn đã quyết định chọn du học Hàn Quốc, đi qua bước xử lí hồ sơ phức tạp và hồi hộp chờ đợi VISA. Khi đã đặt chân đến Hàn Quốc thì điều quan trọng không kém đó chính là GIA HẠN VISA! Khi học tiếng Hàn tại Hàn Quốc, VISA của các bạn là D-4 có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Bạn sẽ phải gia hạn VISA để tiếp tục học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.
❓Vậy thì thủ tục gia hạn có khó không?
❓Có phải chứng minh tài chính không?

👉 Thông tin sau đây từ YK Education sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách thức gia hạn VISA. Ở mỗi trường đại học sẽ có thông báo về gia hạn VISA sau mỗi học kỳ, và đây là những thông tin từ Viện ngôn ngữ - Trường đại học Nữ Seoul. Bạn cần nắm để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ gia hạn VISA của mình nhé!

👉 👉Đăng ký gia hạn VISA du học sinh Khóa tiếng 👈 👈
- Đối tượng: VISA D-4, tỷ lệ điểm danh trên 70%
- Thời gian đăng ký và xét duyệt: trước học kỳ mới khoảng 1 tháng
- Hồ sơ cần nộp: Đơn đăng kí, Thẻ người nước ngoài, tiền phí.
Trường hợp không sống trong KTX của trường: Chứng minh nơi cư trú (hóa đơn thuê phòng, hợp đồng thuê nhà). Trường hợp thay đổi nơi cư trú thì phải đăng ký địa chỉ mới tại văn phòng công dan trong vòng 14 ngày.
* Đối với trường hợp tỷ lệ điểm danh dưới 70% thì phải trực tiếp đặt lịch hẹn với văn phòng xuất nhập cảnh, sau đó đem theo bản photo sổ ngân hàng (duy trì trung bình 1,000,000KRW hàng tháng trong tài khoản) và trực tiếp đi đăng ký.
❗️Lưu ý:
- Có thể tái nhập cảnh trong khoảng thời gian lưu trú được ghi trên thẻ người nước ngoài.
- Nếu xuất cảnh trọng thời gian xét duyệt hồ sơ thì việc đăng kí sẽ tự động bị hủy bỏ
- Nếu có bất kỳ thay đổi nào về địa chỉ/số điện thoại, học lên, chuyển trường, về nước…phải thông báo ngay cho văn phòng trường.
Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!