Tin tức từ YK Education

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIA HẠN VISA DỄ DÀNG KHI DU HỌC HÀN QUỐC?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIA HẠN VISA DỄ DÀNG KHI DU HỌC HÀN QUỐC?

Khi học tiếng Hàn tại Hàn Quốc, VISA của các bạn là D-4 có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Bạn sẽ phải gia hạn VISA để tiếp tục học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.
❓Vậy thì thủ tục gia hạn có khó không?
❓Có phải chứng minh tài chính không?
Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc: Tại sao không?

Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc: Tại sao không?

Trong thập niên trước, hẳn các bạn trẻ đã thấy được sức ảnh hưởng to lớn của làm sóng Hallyu Hàn Quốc ồ ạt đổ bộ vào Việt Nam rồi đúng không? Với sự ảnh hưởng của phim ảnh, âm nhạc Hàn Quốc, nhu cầu tìm hiểu về văn hoá Hàn cũng như học tiếng Hàn của các bạn trẻ tại Việt Nam cũng tăng cao nhanh chóng. Dần dà, ngôn ngữ Hàn cũng trở thành ngành học xu hướng tại Việt Nam.

Hồ sơ xin Visa Du học Tự túc và Học tiếng tại Hàn Quốc

Hồ sơ xin Visa Du học Tự túc và Học tiếng tại Hàn Quốc

Hiện nay với xu hướng du học tại Hàn Quốc ngày càng phát triển, YK Education sẽ giới thiệu hồ sơ xin 2 loại visa cần thiết nhất đối với các bạn có nhu cầu du học Hàn Quốc: Visa du học (D2) và Visa nghiên cứu thông thường (D4)
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!