Ứng dụng và website hữu ích khi học tiếng Hàn

[Du học Hàn Quốc] – YK Education

ĐIỀU NÀY CÓ THỂ SẼ THAY ĐỔI HOÀN TOÀN THÓI QUEN HỌC TIẾNG HÀN CỦA BẠN
Khi học tiếng Hàn bạn rất cần một người bạn đồng hành cùng mình mọi lúc mọi nơi.
YK xin giới thiệu đến các bạn các ứng dụng và website hữu ích khi học tiếng Hàn. Các bạn có thể tải về điện thoại và học ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào bạn muốn. Thật tuyệt phải không nào!


1. EGGBUN EDUCATION – App.: Chat to learn Korean
https://www.facebook.com/eggbun.edu/
 
Eggbun Education là một trang web giáo dục, bạn có thể học cả tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.
Theo dõi FB của Eggbun Education bạn có thể học được rất nhiều những biểu hiện tiếng Hàn thú vị, không những vậy còn có những từ mới phát sinh, và những tình huống hội thoại và cả giải thích ngữ pháp bằng hình ảnh rất đáng yêu nữa!
Hơn nữa có thể đây sẽ là ứng dụng thay đổi hoàn toàn cách học tiếng Hàn thông thường của bạn đấy. hầu hết mọi người cho rằng mình chỉ có thể tải từ điển trên điện thoại thôi, nhưng “Chat to learn Korean” chính là một app thông minh, như một người bạn hướng dẫn bạn học tiếng Hàn. Bạn có thể chat với “Eggbun” và cô ấy sẽ hướng dẫn bạn học tiếng Hàn một cách thú vị nhất có thể!
2. TALK TO ME IN KOREAN – App.: Talk to me in Korean lesson+
https://www.facebook.com/talktomeinkorean/
App.: https://www.facebook.com/ttmikapp/?ref=br_rsĐây là một trong những App mà ad cực kỳ thích được sáng lập bởi Sun Hyun Woo. Trên kênh Youtube của anh ban đầu chỉ chia sẻ về các phương pháp học tiếng Anh giành cho người Hàn. Sau này anh đã mở rộng hơn là thực hiện các video trả lời các câu hỏi liên quan đến ngữ pháp tiếng Hàn, rồi đến các tình huống hội thoại. Và hầu hết là giải thích bằng tiếng Anh. Rất tuyệt cho những bạn muốn học song ngữ Anh – Hàn đấy! Và điều tuyệt vời nhất chính là bất kỳ ở đâu bạn cũng đều có thể trải nghiệm “Talk to me in Korean” bằng App: Talk to me in Korean Lesson +. Hãy Download về ngay và cùng học tiếng Hàn thật khác biệt!

3. ORGANIC KOREAN
Website: http://organickorean.com/
FB: https://www.facebook.com/OrganicKoreanOK/


Website này giải thích ngữ pháp và những biểu hiện ngắn trong tiếng Hàn rất dễ hiểu và hữu dụng! Nhanh chóng truy cập để cập nhật ngay bạn nhé!
4. DOM & HYO
FB: https://www.facebook.com/DomHyo/
Store: https://domandhyostore.com/


Sự kết hợp ăn ý của một anh bạn ngoại quốc da màu và một cô nàng Hàn Quốc. Dom & Hyo luôn biến việc học tiếng Hàn của bạn trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều với hàng loạt Flashcard có hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Mỗi ngày xem một flashcard, vốn từ vựng của bạn có thể sẽ lên đến level thượng thừa đấy. Hãy trải nghiệm ngay bằng việc truy cập ngay Fb: Dom & Hyo nhé !!!
5. K-MOOC
Website: http://www.kmooc.kr/


K-Mooc là một trang web giáo dục của Hàn Quốc. Bạn có thể tra cứu tất tần tật mọi tài liệu về rất nhiều lĩnh vực. Bạn cũng có thể tải App K-Mooc trên điện thoại để tra cứu tài liệu mọi lúc mọi nơi!
Tuy nhiên thì K-Mooc chỉ sử dụng tiếng Hàn cho những tài liệu, do đó bạn cũng cần một vốn tiếng Hàn khá để có thể tra cứu và học tập đấy!


Những lưu ý khi đóng tiền học phí của các trường Đại học Hàn Quốc

Sốc văn hoá và cách để vượt qua khi sống tại nước ngoài

Những giấy tờ cần thiết khi đi du học Hàn Quốc

(Bài viết do YK Education thực hiện và giữ bản quyền. Vui lòng không sao chép hoặc trích dẫn dưới bất kỳ hình thức nào mà không dẫn nguồn. Xin cảm ơn)

 


Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!