SKINCARE MÙA LẠNH

1) Kem dưỡng La Roche Posay B5

Không chỉ giúp dưỡng ẩm mà còn giảm thiểu rõ rệt các dấu hiệu của sự kích ứng trên những vùng da bị tổn thương và phục hồi làn da. Rất nhẹ dịu, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Giá thành: 290~350.000VNĐ

2) Kem dưỡng Neutrogena Hydro Boost Water Gel

Cấp ẩm rất tốt cho da, đặc biệt là da dầu nhờ tinh nhất Hyaluronic acid. Lành tính, phù hợp với nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm.

Giá thành: 350~550.000VNĐ

 

Kem dưỡng ẩm cho da khô Neutrogena Hydro Boost

3) Kem dưỡng Cerave Moisturizing Cream for Normal to Dry Skin 

 Duy trì độ ẩm bất chấp thời tiết lạnh giá, phù hợp cho thường đến da khô.Review kem dưỡng Cerave Moistuizing Cream for Normal to Dry Skin: ông hoàng trong làng dưỡng ẩm - BlogAnChoi. Với khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời bất chấp thời tiết lạnh giá, kem dưỡng CeraVe Moistuizing Cream for Normal to Dry Skin luôn là sản phẩm dưỡng ẩm được tin. Duy trì độ ẩm bất chấp thời tiết lạnh giá, phù hợp cho thường đến da khô.Có thể sử dụng cho mọi vùng da, từ da mặt cho đến da body. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-cerave-moistuizing-cream-for-normal-to-dry-skin/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem dưỡng Cerave Moistuizing Cream for Normal to Dry Skin: ông hoàng trong làng dưỡng ẩm - BlogAnChoi. Với khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời bất chấp thời tiết lạnh giá, kem dưỡng CeraVe Moistuizing Cream for Normal to Dry Skin luôn là sản phẩm dưỡng ẩm được tin. Duy trì độ ẩm bất chấp thời tiết lạnh giá, phù hợp cho thường đến da khô.Có thể sử dụng cho mọi vùng da, từ da mặt cho đến da body. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-cerave-moistuizing-cream-for-normal-to-dry-skin/Có thể sử dụng cho mọi vùng da, từ da mặt cho đến da body. Khôi phục bề mặt da mềm mại, hạn chế trường hợp bong tróc, nứt nẻ. Phù hợp với nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm.

Giá thành: 220~400.000VNĐ( tuỳ theo dung tích)

Kem Dưỡng Ẩm Cerave Moisturizing Cream Tuýp 56 ML Reviews Có Tốt Không?

 

Ngoài sử dụng những loại kem dưỡng trên, vào mùa đông các bạn nên uống nhiều nước, tẩy da chết thường xuyên, giữa ấm cơ thể đầy đủ, hạn chế rửa mặt bằng nước nóng và ăn nhiều trái cây để có một làn da khoẻ mạnh và xinh đẹp nhé!

 

 

 

 

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
YK Education – Mở rộng Chân trời Du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!